Xử lý lô hàng thực phẩm thủy sản xuất khẩu bị Cơ quan thẩm quyền nước nhập khẩu cảnh báo không bảo đảm an toàn thực phẩm

 

Thủ tục Xử lý lô hàng thực phẩm thủy sản xuất khẩu bị Cơ quan thẩm quyền nước nhập khẩu cảnh báo không bảo đảm an toàn thực phẩm1.004670
Trình tự thực hiện Bước 1: Gửi hồ sơ.

Bước 2: Thẩm tra hồ sơ (trong trường hợp cần thiết thực hiện kiểm tra đột xuất để thẩm tra).

Bước 3: Thông báo kết quả thẩm tra

 

Cách thức thực hiện Gửi hồ sơ bằng một trong các hình thức sau:

– Trực tiếp;

– Theo đường bưu điện;

– Fax, có xác nhận qua điện thoại;

– Thư điện tử.

Thành phần số lượng hồ sơ  

a) Thành phần hồ sơ: Báo cáo điều tra nguyên nhân và thực hiện hành động khắc phục.

b) Số lượng hồ sơ: 01 (một) bộ.

 

Thời hạn giải quyết a) Thành phần hồ sơ: Báo cáo điều tra nguyên nhân và thực hiện hành động khắc phục.

b) Số lượng hồ sơ: 01 (một) bộ.

Đối tượng thực hiện Cá nhân, tổ chức.
Cơ quan thực hiện a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện: Không

c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

d) Cơ quan phối hợp: Cơ quan Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Trung Bộ, Nam Bộ; Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản vùng 1, 2, 3, 4, 5, 6.

Kết quả thực hiện thủ tục hành chính Kết quả thẩm tra việc điều tra nguyên nhân và hành động khắc phục của cơ sở.
Lệ phí
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Báo cáo điều tra nguyên nhân và thực hiện hành động khắc phục (theo mẫu nêu tại Phụ lục XVII). Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT
Yêu cầu, điều kiện thực hiện Khi có thông tin cảnh báo chính thức của Cơ quan thẩm quyền nước nhập khẩu.
Cơ sở pháp lý Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT ngày 12/11/2013 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT quy định về kiểm tra, chứng nhận ATTP thủy sản xuất khẩu.

 

Số hồ sơ 1.004670 Lĩnh vực Thủy sản
Cơ quan ban hành Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Cấp thực hiện Trung ương
Tình trạng Còn hiệu lực Quyết định công bố
Nội dung chỉ dành cho Thành viên. Vui lòng đăng nhập.