Cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuỷ sản có xuất khẩu

 

Thủ tục Cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuỷ sản có xuất khẩu
Trình tự thực hiện Bước 1: Gửi văn bản đề nghị.

Bước 2: Cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.

Cách thức thực hiện Văn bản đề nghị gửi theo một trong các hình thức sau:

– Trực tiếp;

– Theo đường bưu điện;

– Fax;

– Thư điện tử.

Thành phần số lượng hồ sơ a) Thành phần hồ sơ: Văn bản đề nghị cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.

b) Số lượng hồ sơ: 01 (bộ).

Thời hạn giải quyết Trong thời gian 03 (ba) ngày làm việc
Đối tượng thực hiện Tổ chức
Cơ quan thực hiện a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định:

Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện: Không.

c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC:

Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

d) Cơ quan phối hợp: Không

Kết quả thực hiện thủ tục hành chính Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện bảo đảm ATTP (hiệu lực: 03 năm)
Lệ phí Lệ phí cấp Giấy chứng nhận: 40.000 đồng/lần cấp (Phụ lục 1 ban hành kèm theo Thông tư số 107/2012/TT-BTC ngày 28/6/2012 của Bộ Tài chính) Thông tư số 107/2012/TT-BTC
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản đề nghị cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (theo mẫu tại Phụ lục VIII) Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT
Yêu cầu, điều kiện thực hiện Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP bị mất, hư hỏng, khi cơ sở có thay đổi hoặc bổ sung thông tin có liên quan (nhưng vẫn còn thời hạn hiệu lực) Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT
Cơ sở pháp lý Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT

Lệ phí của thủ tục hành chính này đã hết hiệu lực, vui lòng xem tại Thông tư số 286/2016/TT-BTC

Số hồ sơ Lĩnh vực
Cơ quan ban hành Cấp thực hiện
Tình trạng Quyết định công bố
Nội dung chỉ dành cho Thành viên. Vui lòng đăng nhập.