Cấp lại Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho lô hàng thực phẩm thủy sản xuất khẩu
Thủ tục | Cấp lại Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho lô hàng thực phẩm thủy sản xuất khẩu | |
Trình tự thực hiện | Bước 1: Gửi hồ sơ.
Bước 2: Cấp lại Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. |
|
Cách thức thực hiện | Gửi hồ sơ bằng một trong các hình thức:
– Trực tiếp; – Theo đường bưu điện; – Fax; – Thư điện tử. |
|
Thành phần số lượng hồ sơ | Thành phần hồ sơ: Văn bản đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận ATTP
Số lượng hồ sơ: 01 (một) bộ. |
|
Thời hạn giải quyết | 01 (một) ngày làm việc | |
Đối tượng thực hiện | Cá nhân, tổ chức | |
Cơ quan thực hiện | a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định:
Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản vùng 1, 2, 3, 4, 5, 6 (thuộc Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản) b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Không Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản vùng 1, 2, 3, 4, 5, 6 (thuộc Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản) d) Cơ quan phối hợp: Không. |
|
Kết quả thực hiện thủ tục hành chính | Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm (Thời hạn có hiệu lực: Không quy định) | |
Lệ phí | Lệ phí cấp Giấy chứng nhận: 40.000 đồng/lần cấp (Phụ lục 1 ban hành kèm theo Thông tư số 107/2012/TT-BTC ngày 28/ 6/ 2012 của Bộ Tài chính) | Thông tư số 107/2012/TT-BTC |
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai | Không quy định | |
Yêu cầu, điều kiện thực hiện | Khi Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm bị thất lạc, hư hỏng | Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT |
Cơ sở pháp lý | Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT |
Lệ phí của thủ tục này đã hết hiệu lực, vui lòng xem tại Thông tư số 286/2016/TT- BTC
Số hồ sơ | Lĩnh vực | Thủy sản | |
Cơ quan ban hành | Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn | Cấp thực hiện | Tỉnh |
Tình trạng | Còn hiệu lực | Quyết định công bố |
Nội dung chỉ dành cho Thành viên. Vui lòng đăng nhập.