Cấp đổi Phiếu kiểm soát thu hoạch sang Giấy chứng nhận xuất xứ cho lô nguyên liệu nhuyễn thể hai mảnh vỏ

Thủ tục Cấp đổi Phiếu kiểm soát thu hoạch sang Giấy chứng nhận xuất xứ cho lô nguyên liệu nhuyễn thể hai mảnh vỏ
Trình tự thực hiện Bước 1: Gửi hồ sơ.

Bước 2: Xử lý hồ sơ.

Bước 3: Cấp đổi sang Giấy chứng nhận xuất xứ (nếu hợp lệ) hoặc có văn bản trả lời cơ sở về lý do không cấp Giấy chứng nhận xuất xứ.

Cách thức thực hiện Cơ sở thu hoạch NT2MV (hoặc cơ sở sơ chế, chế biến) gửi Phiếu kiểm soát thu hoạch trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Cơ quan kiểm soát.
Thành phần số lượng hồ sơ  

01 Bản chính phiếu kiểm soát thu hoạch

 

Thời hạn giải quyết a) Xử lý hồ sơ: Trong thời gian không quá 03 (ba) ngày làm việc kể từ ngày thu hoạch

b) Xử lý hồ sơ và cấp giấy chứng nhận: Trong thời gian 01 (một) ngày làm việc kể từ ngày nhận được Phiếu kiểm soát thu hoạch

Đối tượng thực hiện Cơ sở thu hoạch NT2MV (hoặc cơ sở sơ chế, chế biến)
Cơ quan thực hiện a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định:

Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản hoặc cơ quan được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao nhiệm vụ quản lý chất lượng thực phẩm thủy sản.

b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện:

Không

c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC:

Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản hoặc cơ quan được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao nhiệm vụ quản lý chất lượng thực phẩm thủy sản.

d) Cơ quan phối hợp: Không.

Kết quả thực hiện thủ tục hành chính Giấy chứng nhận xuất xứ nhuyễn thể hai mảnh vỏ theo mẫu nêu tại Phụ lục IX Thông tư 33/2015/TT-BNNPTNT.
Lệ phí Lệ phí cấp Giấy Chứng nhận xuất xứ: 40.000 đồng/lần cấp Thông tư 107/2012/TT-BTC
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Không có
Yêu cầu, điều kiện thực hiện Có phiếu kiểm soát thu hoạch
Cơ sở pháp lý Thông tư số 33/2015/TT-BNNPTNT

 

Số hồ sơ 2.001838 Lĩnh vực Thủy sản
Cơ quan ban hành Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Cấp thực hiện Quận - Huyện
Tình trạng Còn hiệu lực Quyết định công bố
Nội dung chỉ dành cho Thành viên. Vui lòng đăng nhập.