Cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm

 

Thủ tục Cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm
Trình tự thực hiện Bước 1: Gửi hồ sơ đề nghị cấp giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm.

Bước 2: Xử lý hồ sơ.

Bước 3. Kiểm tra kiến thức về an toàn thực phẩm.

Bước 4. Cấp giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm

Cách thức thực hiện Hồ sơ đăng ký gửi bằng một trong các hình thức sau:

– Trực tiếp;

– Theo đường bưu điện.

Thành phần số lượng hồ sơ 3.1. Đối với tổ chức:

a) Đơn đề nghị xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm;

b) Bản danh sách các đối tượng đề nghị xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm;

c) Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp tác xã (có dấu xác nhận của tổ chức);

d) Giấy tờ chứng minh đã nộp lệ phí theo quy định của pháp luật về phí và lệ phí.

3.2. Đối với cá nhân:

a) Đơn đề nghị xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm;

b) Bản sao giấy chứng minh thư nhân dân;

c) Giấy tờ chứng minh đã nộp lệ phí theo quy định của pháp luật về phí và lệ phí.

3.3. Số lượng hồ sơ: 01 bộ.

Thời hạn giải quyết Trong thời gian 03 ngày làm việc kể từ ngày kiểm tra kiến thức về ATTP.
Đối tượng thực hiện Tổ chức, cá nhân
Cơ quan thực hiện a) Cơ quan có thẩm quyền xác nhận kiến thức về ATTP: Cơ quan kiểm tra cấp địa phương do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quyết định.

b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện: Không

c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Cơ quan kiểm tra cấp địa phương do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quyết định.

d) Cơ quan phối hợp: Không.

Kết quả thực hiện thủ tục hành chính Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm (thời hạn hiệu lực: 03 năm kể từ ngày cấp).
Lệ phí
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai a) Đối với tổ chức: Đơn đề nghị xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm theo Mẫu số 01a01b quy định tại Phụ lục 4.

b) Đối với cá nhân: Đơn đề nghị xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm theo Mẫu số 01a quy định tại Phụ lục 4.

Yêu cầu, điều kiện thực hiện
Cơ sở pháp lý Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BCT-BNNPTNT ngày 09 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.

 

 

 

 

Số hồ sơ 2.001832 Lĩnh vực Nông nghiệp - Nông thôn
Cơ quan ban hành Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Cấp thực hiện Tỉnh
Tình trạng Còn hiệu lực Quyết định công bố
Nội dung chỉ dành cho Thành viên. Vui lòng đăng nhập.