Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện (Bà Rịa-Vũng Tàu)

 

Thủ tục Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện (Bà Rịa-Vũng Tàu)
Trình tự thực hiện Thực hiện theo thủ tục hành chính trung ương
Cách thức thực hiện – Nộp trực tiếp;

– Qua đường bưu điện;

– Trực tuyến trên..

Địa điểm thực hiện: Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả tập trung cấp tỉnh của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Thành phần số lượng hồ sơ Thực hiện theo thủ tục hành chính trung ương
Thời hạn giải quyết – Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả:Các ngày làm việc trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (Buổi sáng từ 7 giờ 30 đến 12 giờ 00, buổi chiều từ 13 giờ 00 đến 16 giờ 30), trừ ngày lễ.

– Thời gian giải quyết: Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ khi có kết quả thẩm định thực tế tại cơ sở là “Đạt”.

Đối tượng thực hiện Thực hiện theo thủ tục hành chính trung ương
Cơ quan thực hiện Thực hiện theo thủ tục hành chính trung ương
Kết quả thực hiện thủ tục hành chính Thực hiện theo thủ tục hành chính trung ương
Lệ phí Phí thẩm định cơ sở sản xuất thực phẩm:1 lần/cơ sở: 3.000.000 đồng

Phí thẩm định cơ sở kinh doanh thực phẩm: 1 lần/cơ sở: 1.000.000 đồng

Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Thực hiện theo thủ tục hành chính trung ương
Yêu cầu, điều kiện thực hiện Thực hiện theo thủ tục hành chính trung ương
Cơ sở pháp lý Luật An toàn thực phẩm năm 2010;

+ Nghị định 38/2012/NĐ-CP

+ Thông tư 58/2014/TT-BCT

Thông tư 279/2016/TT-BTC 

+ Thông tư 43/2018/TT-BCT

 

Số hồ sơ B-UBND-Bariavungtau-BS40 Lĩnh vực An toàn thực phẩm
Cơ quan ban hành Bà Rịa - Vũng Tàu Cấp thực hiện Tỉnh
Tình trạng Còn hiệu lực Quyết định công bố
Nội dung chỉ dành cho Thành viên. Vui lòng đăng nhập.