TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7764-2:2007 (ISO 6353-2 : 1983, WITH ADDENDUM 2 : 1986) VỀ THUỐC THỬ DÙNG TRONG PHÂN TÍCH HOÁ HỌC – PHẦN 2: YÊU CẦU KỸ THUẬT – SERI THỨ NHẤT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7764-2 : 2007 ISO 6353-2 : 1983 WITH ADDENDUM 2 : 1986 THUỐC THỬ DÙNG TRONG PHÂN TÍCH HÓA HỌC – PHẦN 2: YÊU CẦU KỸ THUẬT – SERI THỨ NHẤT Reagents for chemical analysis – Part 2: Specifications – First series Lời nói đầu TCVN 7764 -2 : 2007 thay

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6846:2007 (ISO 7251:2005) VỀ VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN VÀ ĐỊNH LƯỢNG ESCHERICHIA COLI GIẢ ĐỊNH – KỸ THUẬT ĐẾM SỐ CÓ XÁC SUẤT LỚN NHẤT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6846:2007 ISO 7251:2005 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN VÀ ĐỊNH LƯỢNG ESCHERICHIA COLI GIẢ ĐỊNH – KỸ THUẬT ĐẾM SỐ CÓ XÁC SUẤT LỚN NHẤT Microbiology of food and animal feeding stuffs – Horizontal method for the detection and enumeration

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7764-1:2007 (ISO 6353-1 : 1982) VỀ THUỐC THỬ DÙNG TRONG PHÂN TÍCH HOÁ HỌC – PHẦN 1: PHƯƠNG PHÁP THỬ CHUNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7764-1 : 2007 ISO 6353-1 : 1982 THUỐC THỬ DÙNG TRONG PHÂN TÍCH HÓA HỌC – PHẦN 1: PHƯƠNG PHÁP THỬ CHUNG Reagents for chemical analysis – Part 1: General test methods Lời nói đầu TCVN 7764-1 : 2007 thay thế các TCVN 2310-78, 2311-78, 2312-78, 2313-78, 2314-78, 2317-78, 2319-78, 2320-78, 2322-78,

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7716:2007 VỀ ETANOL NHIÊN LIỆU BIẾN TÍNH DÙNG ĐỂ TRỘN VỚI XĂNG SỬ DỤNG LÀM NHIÊN LIỆU CHO ĐỘNG CƠ ĐÁNH LỬA – YÊU CẦU KỸ THUẬT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7716:2007 ETANOL NHIÊN LIỆU BIẾN TÍNH DÙNG ĐỂ TRỘN VỚI XĂNG SỬ DỤNG LÀM NHIÊN LIỆU CHO ĐỘNG CƠ ĐÁNH LỬA – YÊU CẦU KỸ THUẬT Denatured fuel ethanol for blending with gasolines for use as automotive spark-ignition engine fuel – Specification Lời nói đầu TCVN 7716 : 2007 được xây

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6837:2007 (ISO 11868:2007) VỀ SỮA XỬ LÝ NHIỆT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG LACTULOZA – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6837:2007 ISO 11868:2007 SỮA XỬ LÝ NHIỆT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG LACTULOZA – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO Heat-treated milk – Determination of lactulose content – Method using high-performance liquid chromatography Lời nói đầu TCVN 6837:2007 thay thế TCVN 6837:2001; TCVN 6837:2007 hoàn toàn tương đương

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6688-2:2007 (ISO 8262-2:2005) VỀ SẢN PHẨM SỮA VÀ THỰC PHẨM TỪ SỮA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO BẰNG PHƯƠNG PHÁP KHỐI LƯỢNG WEIBULL-BERNTROP (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) – PHẦN 2: KEM LẠNH VÀ KEM LẠNH HỖN HỢP

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6688-2 : 2007 ISO 8262-2:2005 SẢN PHẨM SỮA VÀ THỰC PHẨM TỪ SỮA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO BẰNG PHƯƠNG PHÁP KHỐI LƯỢNG WEIBULL-BERNTROP (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) PHẦN 2: KEM LẠNH VÀ KEM LẠNH HỖN HỢP Milk products and milk-based foods – Determination of fat content by the