TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13930:2024 VỀ BÊ TÔNG – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH TỐC ĐỘ HÚT NƯỚC
TCVN13930:2024
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 3534/QĐ-BKHCN Hà Nội, ngày 17 tháng 11 năm 2016 QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CÔNG BỐ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC PHẠM VI CHỨC NĂNG QUẢN LÝ CỦA BỘ KHOA HỌC
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 1264/QĐ-BKHCN Hà Nội, ngày 14 tháng 7 năm 2022 QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CÔNG BỐ DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA BAN QUẢN LÝ KHU CÔNG NGHỆ CAO HÒA
TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7398 : 2004 TƯƠNG CÀ CHUA – YÊU CẦU KỸ THUẬT Tomato sauce – Technical requirements Lời nói đầu TCVN 7398 : 2004 do Ban kỹ thuật TCVN/TC/F4 Phụ gia thực phẩm và các chất nhiễm bẩn biên soạn, trên cơ sở dự thảo đề nghị của Cục An toàn