TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7715-2:2007 (ISO 10272-2 : 2006) VỀ VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN VÀ ĐỊNH LƯỢNG CAMPYLOBACTER SPP – PHẦN 2: KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7715-2 : 2007 ISO 10272-2 : 2006 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN VÀ ĐỊNH LƯỢNG CAMPYLOBACTER SPP. – PHẦN 2: KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Microbiology of food and animal feeding stuffs – Horizontal method for detection and enumeration