TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO 14031:2010 (ISO 14031:1999) VỀ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG – ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN VỀ MÔI TRƯỜNG – HƯỚNG DẪN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO 14031 : 2010 ISO 14031 : 1999 QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG – ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN VỀ MÔI TRƯỜNG – HƯỚNG DẪN Environment management – Environmental performance evaluation – Guidelines Lời nói đầu TCVN ISO 14031:2010 hoàn toàn tương đương với ISO 14031:1999; TCVN ISO 14031:2010 do Ban Kỹ thuật tiêu chuẩn quốc

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO 14063:2010 (ISO 14063: 2006) VỀ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG – TRAO ĐỔI THÔNG TIN MÔI TRƯỜNG – HƯỚNG DẪN VÀ CÁC VÍ DỤ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO 14063 : 2010 ISO 14063: 2006 QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG – TRAO ĐỔI THÔNG TIN MÔI TRƯỜNG – HƯỚNG DẪN VÀ CÁC VÍ DỤ Environment management – Environmental conmmunication Guidelines and examples Lời nói đầu TCVN ISO 14063:2010 hoàn toàn tương đương với ISO 14063:2006; TCVN ISO 14063:2010 do Ban Kỹ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8373:2010 VỀ GẠO TRẮNG – ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CẢM QUAN CƠM BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHO ĐIỂM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8373:2010 GẠO TRẮNG –  ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CẢM QUAN CƠM BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHO ĐIỂM White rice – Sensory evaluation of cooked rice by scoring method Lời nói đầu TCVN 8373:2010 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn 10TC-02 Ngũ cốc và đậu đỗ (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8371:2010 VỀ GẠO LẬT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8371 : 2010 GẠO LẬT Brown rice Lời nói đầu TCVN 8371 : 2010 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn 10TC-02 Ngũ cốc và đậu đỗ (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8370:2010 VỀ THÓC TẺ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8370 : 2010 THÓC TẺ Paddy Lời nói đầu TCVN 8370 : 2010 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn 10TC-02 Ngũ cốc và đậu đỗ (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8368:2010 VỀ GẠO NẾP TRẮNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8368 : 2010 GẠO NẾP TRẮNG White glutinous rice Lời nói đầu TCVN 8368 : 2010 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn 10TC-02 Ngũ cốc và đậu đỗ (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7413:2010 (ASTM F 1356: 2008) VỀ TIÊU CHUẨN THỰC HÀNH CHIẾU XẠ ĐỂ KIỂM SOÁT CÁC VI SINH VẬT GÂY BỆNH VÀ CÁC VI SINH VẬT KHÁC TRONG THỊT ĐỎ, THỊT GIA CẦM TƯƠI VÀ ĐÔNG LẠNH

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7413:2010 ASTM F 1356: 2008 TIÊU CHUẨN THỰC HÀNH CHIẾU XẠ ĐỂ KIỂM SOÁT CÁC VI SINH VẬT GÂY BỆNH VÀ CÁC VI SINH VẬT KHÁC TRONG THỊT ĐỎ, THỊT GIA CẦM TƯƠI VÀ ĐÔNG LẠNH Standard practice for irradiation of fresh and frozen red meat and poultry to control