TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9051-2:2012 (ISO 5765-2:2002) VỀ SỮA BỘT, HỖN HỢP KEM LẠNH DẠNG BỘT VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG LACTOZA – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP ENZYM SỬ DỤNG NHÓM CHỨC GALACTOZA CỦA LACTOZA
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9051-2:2012 ISO 5765-2:2002 SỮA BỘT, HỖN HỢP KEM LẠNH DẠNG BỘT VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG LACTOZA – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP ENZYM SỬ DỤNG NHÓM CHỨC GALACTOZA CỦA LACTOZA Dried milk, dried ice-mixes and processed cheese – Determination of lactose content – Part 2: Enzymatic