TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9051-2:2012 (ISO 5765-2:2002) VỀ SỮA BỘT, HỖN HỢP KEM LẠNH DẠNG BỘT VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG LACTOZA – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP ENZYM SỬ DỤNG NHÓM CHỨC GALACTOZA CỦA LACTOZA

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9051-2:2012 ISO 5765-2:2002 SỮA BỘT, HỖN HỢP KEM LẠNH DẠNG BỘT VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG LACTOZA – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP ENZYM SỬ DỤNG NHÓM CHỨC GALACTOZA CỦA LACTOZA Dried milk, dried ice-mixes and processed cheese – Determination of lactose content – Part 2: Enzymatic

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9051-1:2012 (ISO 5765-1:2002) VỀ SỮA BỘT, HỖN HỢP KEM LẠNH DẠNG BỘT VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG LACTOZA – PHẦN 1: PHƯƠNG PHÁP ENZYM SỬ DỤNG NHÓM CHỨC GLUCOZO CỦA LACTOZA

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9051-1:2012 ISO 5765-1:2002 SỮA BỘT, HỖN HỢP KEM LẠNH DẠNG BỘT VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG LACTOZA – PHẦN 1: PHƯƠNG PHÁP ENZYM SỬ DỤNG NHÓM CHỨC GLUCOZA CỦA LACTOZA Dried milk, dried ice-mixes and processed cheese – Determination of lactose content – Part 1: Enzymatic

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9328:2012 VỀ MÁY LÀM ĐẤT – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH CÁC KÍCH THƯỚC QUAY VÒNG CỦA MÁY BÁNH LỐP

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9328:2012 MÁY LÀM ĐẤT – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH CÁC KÍCH THƯỚC QUAY VÒNG CỦA MÁY BÁNH LỐP Earth-moving machinery – Methods for determining the turning dimensions of wheeled machines Lời nói đầu TCVN 9328:2012 được soát xét từ TCXDVN 280:2002 theo ISO 7457:1997 theo quy định tại khoản 1

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9435:2012 VỀ ĐIỀU TRA, ĐÁNH GIÁ VÀ THĂM DÒ KHOÁNG SẢN – LIÊN KẾT – HIỆU CHỈNH TÀI LIỆU TỪ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9435:2012 ĐIỀU TRA, ĐÁNH GIÁ VÀ THĂM DÒ KHOÁNG SẢN – LIÊN KẾT, HIỆU CHỈNH TÀI LIỆU TỪ Investigation, evaluation and exploration of minerals – Correction, connection of magnetic prospecting data Lời nói đầu TCVN 9435:2012 – Liên kết, hiệu chỉnh tài liệu từ-do Tổng Cục Địa chất và Khoáng

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8895:2012 VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH NATRI BORAT VÀ AXIT BORIC – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH TÍNH VÀ BÁN ĐỊNH LƯỢNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8895:2012 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH NATRI BORAT VÀ AXIT BORIC – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH TÍNH VÀ BÁN ĐỊNH LƯỢNG Foodstuffs – Determination of sodium borate and boric acid – Qualitative and semiquantitative method Lời nói đầu TCVN 8895:2012 do Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức biên soạn,

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8894:2012 VỀ BÁNH PHỞ VÀ CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ – XÁC ĐỊNH FORMALDEHYT – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH TÍNH VÀ BÁN ĐỊNH LƯỢNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8894 : 2012 BÁNH PHỞ VÀ CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ – XÁC ĐỊNH FORMALDEHYT – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH TÍNH VÀ ĐỊNH LƯỢNG Rice noodle and similar products – Determination of formaldehyde – Qualitative and semiquantitative method Lời nói đầu TCVN 8894 : 2012 do Cục An toàn vệ sinh