TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9665:2013 (ISO 26462 : 2010) VỀ SỮA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG LACTOSE – PHƯƠNG PHÁP ENZYM ĐO CHÊNH LỆCH ĐỘ PH

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9665 : 2013 ISO 26462 : 2010 SỮA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG LACTOSE – PHƯƠNG PHÁP ENZYM ĐO CHÊNH LỆCH ĐỘ pH Milk – Determination of lactose content – Enzymatic method using difference in pH Lời nói đầu TCVN 9665:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 26462:2010; TCVN 9665:2013

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9664:2013 (ISO 26323 : 2009) VỀ SẢN PHẨM SỮA – XÁC ĐỊNH HOẠT ĐỘ AXIT CỦA CÁC GIỐNG VI KHUẨN TRONG SỮA BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐO PH LIÊN TỤC (CPH)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9664 : 2013 ISO 26323 : 2009 SẢN PHẨM SỮA – XÁC ĐỊNH HOẠT ĐỘ AXIT CỦA CÁC GIỐNG VI KHUẨN TRONG SỮA BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐO pH LIÊN TỤC (CpH) Milk products – Determination of the acidification activity of dairy cultures by continuous pH measurement (CpH) Lời nói đầu

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9663:2013 (ISO 21543:2006) VỀ SẢN PHẨM SỮA – HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG ĐO PHỔ HỒNG NGOẠI GẦN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9663:2013 ISO 21543:2006 SẢN PHẨM SỮA – HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG ĐO PHỔ HỒNG NGOẠI GẦN Milk products – Guidelines for the application of near infrared spectrometry Lời nói đầu TCVN 9663:2013 hoàn thành tương đương với ISO 21543:2006; TCVN 9663:2013 do Ban Kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F12 Sữa

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9662:2013 (ISO 18329:2004) VỀ SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG FUROSIN – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO PHA ĐẢO CẶP ION

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9662:2013 ISO 18329:2004 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG FUROSIN – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO PHA ĐẢO CẶP ION Milk and milk products – Determination of furosine content – Ion-pair reverse-phase high-performance liquid chromatography method Lời nói đầu TCVN 9662:2013 hoàn toàn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9661:2013 (ISO 17129:2006) VỀ SỮA BỘT – XÁC ĐỊNH PROTEIN ĐẬU TƯƠNG VÀ PROTEIN ĐẬU HÀ LAN SỬ DỤNG ĐIỆN DI MAO QUẢN CÓ MẶT NATRI DODECYL SULFAT (SDS-CE) – PHƯƠNG PHÁP SÀNG LỌC

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9661:2013 ISO 17129:2006 SỮA BỘT – XÁC ĐỊNH PROTEIN ĐẬU TƯƠNG VÀ PROTEIN ĐẬU HÀ LAN SỬ DỤNG ĐIỆN DI MAO QUẢN CÓ MẶT NATRI DODECYL SULFAT (SDS-CE) – PHƯƠNG PHÁP SÀNG LỌC Milk powder – Determination of soy and pea proteins using capillary electrophoresis in the presence of sodium

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9660:2013 (ISO 13875 : 2005) VỀ SỮA DẠNG LỎNG – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG Β-LACTOGLOBULIN TAN TRONG AXIT -PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO PHA ĐẢO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9660 : 2013 ISO 13875 : 2005 SỮA DẠNG LỎNG – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG b–LACTOGLOBULIN TAN TRONG AXIT – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO PHA ĐẢO Liquid milk – Determination of acid-soluble b-lactoglobulin content – Reverse-phase HPLC method Lời nói đầu TCVN 9660 : 2013 hoàn toàn tương

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9659:2013 (ISO 11814 : 2002) VỀ SỮA BỘT – ĐÁNH GIÁ CƯỜNG ĐỘ XỬ LÝ NHIỆT – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9659 : 2013 ISO 11814 : 2002 SỮA BỘT – ĐÁNH GIÁ CƯỜNG ĐỘ XỬ LÝ NHIỆT – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO Dried milk – Assessment of heat treatment intensity – Method using high-performance liquid chromatography Lời nói đầu TCVN 9659 : 2013 hoàn toàn tương

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9636:2013 (ISO 8870 : 2006) VỀ SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN THERMONUCLEASE TẠO THÀNH DO STAPHYLOCOCCI DƯƠNG TÍNH VỚI COAGULASE

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9636 : 2013 ISO 8870 : 2006 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN THERMONUCLEASE TẠO THÀNH DO STAPHYLOCOCCI DƯƠNG TÍNH VỚI COAGULASE Milk and milk-based products – Detection of thermononuclease produced by coagulase-positive staphylococci Lời nói đầu TCVN 9636:2013 hoàn toàn tương đương ISO 8870:2006/IDF 83:2006;

QUYẾT ĐỊNH 24/2004/QĐ-BKHCN NGÀY 01/09/2004 BAN HÀNH TIÊU CHUẨN VIỆT NAM VỀ THIẾT BỊ ĐIỆN GIA DỤNG VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN TƯƠNG TỰ VÀ ĐẶC TÍNH NHIỄU TẦN SỐ RADIO CỦA ĐƯỜNG DÂY TẢI ĐIỆN TRÊN KHÔNG VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN CAO ÁP DO BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ BAN HÀNH.

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ***** CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ****** Số: 24/2004/QĐ-BKHCN Hà Nội, ngày 01 tháng 09 năm 2004   QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH TIÊU CHUẨN VIỆT NAM BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ Căn cứ