TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6677:2000 (ISO 6466 : 1983) VỀ THUỐC LÁ VÀ SẢN PHẨM THUỐC LÁ – XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG THUỐC TRỪ SINH VẬT GÂY HẠI NHÓM DITHIOCACBAMAT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6677 : 2000 ISO 6466 : 1983 THUỐC LÁ VÀ SẢN PHẨM THUỐC LÁ – XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG THUỐC TRỪ SINH VẬT GÂY HẠI NHÓM DITHIOCACBAMAT Tobacco and tobacco products – Determination of dithiocarbamate residues Lời nói đầu TCVN 6677:2000 hoàn toàn tương đương với ISO 6466:1983; TCVN 6677:2000

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6604:2000 VỀ CÀ PHÊ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CAPHEIN (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) DO BỘ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6604:2000 ISO 4052:1983 CÀ PHÊ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CAPHEIN (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Coffee – Determination of caffeine content (Reference method) Lời nói đầu TCVN 6604:2000 hoàn toàn tương đương với ISO 4052:1983; TCVN 6604:2000 thay thế cho TCVN 5703:1993; TCVN 6604:2000 do Ban kỹ thuật TCVN/TC/F16 Cà phê

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6611-8:2000 (IEC 326-8:1981 WITH AMENDENT 1 : 1989) VỀ TẤM MẠCH IN – PHẦN 8: QUY ĐỊNH KỸ THUẬT ĐỐI VỚI TẤM MẠCH IN UỐN ĐƯỢC MỘT MẶT VÀ HAI MẶT CÓ CÁC ĐIỂM NỐI XUYÊN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6611-8 : 2000 IEC 326-8 : 1981 WITH AMENDENT 1 : 1989 TẤM MẠCH IN PHẦN 8: QUI ĐỊNH KỸ THUẬT ĐỐI VỚI TẤM MẠCH IN UỐN ĐƯỢC MỘT MẶT VÀ HAI MẶT CÓ CÁC ĐIỂM NỐI XUYÊN Printed boards Part 8: Specification for single and double sided flexible printed

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6611-5:2000 (IEC 326-5 : 1980 WITH AMENDMENT 1 : 1989) VỀ TẤM MẠCH IN – PHẦN 5: QUY ĐỊNH KỸ THUẬT ĐỐI VỚI TẤM MẠCH IN CỨNG MỘT MẶT VÀ HAI MẶT CÓ CÁC LỖ XUYÊN PHỦ KIM LOẠI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6611-5 : 2000 IEC 326-5 : 1980 WITH AMENDMENT 1 : 1989 TẤM MẠCH IN – PHẦN 5: QUY ĐỊNH KỸ THUẬT ĐỐI VỚI TẤM MẠCH IN CỨNG MỘT MẶT VÀ HAI MẶT CÓ CÁC LỖ XUYÊN PHỦ KIM LOẠI Printed boards – Part 5: Specification for single and double

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6603:2000 (ISO 10095:1992) VỀ CÀ PHÊ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CAPHÊIN – PHƯƠNG PHÁP DÙNG SẮC KÝ LỎNG CAO ÁP DO BỘ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6603:2000 ISO 10095:1992 CÀ PHÊ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CAPHÊIN – PHƯƠNG PHÁP DÙNG SẮC KÝ LỎNG CAO ÁP Coffee – Determination of caffeine content – Method using high – performance liquid chromatography Lời nói đầu TCVN 6603:2000 hoàn toàn tương đương với ISO 10095:1992; TCVN 6603:2000 do Ban

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6602:2000 (ISO 8455:1986) VỀ CÀ PHÊ NHÂN ĐÓNG BAO – HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ VẬN CHUYỂN DO BỘ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6602:2000 ISO 8455:1986 CÀ PHÊ NHÂN ĐÓNG BAO – HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ VẬN CHUYỂN Green coffee in bags – Guide to storage and transport Lời nói đầu TCVN 6602:2000 hoàn toàn tương đương với ISO 8455:1986; TCVN 6602:2000 do Ban kỹ thuật TCVN/TC/F16 Cà phê và sản phẩm

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5645:2000 VỀ GẠO TRẮNG – XÁC ĐỊNH MỨC XÁT DO BỘ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5645:2000 GẠO TRẮNG – XÁC ĐỊNH MỨC XÁT White rice – Method of determination for milling degree Lời nói đầu TCVN 5645:2000 thay thế cho TCVN 5645-92; TCVN 5645:2000 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F1 Ngũ cốc biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị,

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6611-7:2000 (IEC 326-7 : 1981 WITH AMENDMENT 1 : 1989) VỀ TẤM MẠCH IN – PHẦN 7: QUY ĐỊNH KỸ THUẬT ĐỐI VỚI TẤM MẠCH IN UỐN ĐƯỢC MỘT MẶT VÀ HAI MẶT KHÔNG CÓ CÁC ĐIỂM NỐI XUYÊN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6611-7 : 2000 IEC 326-7 : 1981 WITH AMENDMENT 1 : 1989 TẤM MẠCH IN PHẦN 7: QUI ĐỊNH KỸ THUẬT ĐỐI VỚI TẤM MẠCH IN UỐN ĐƯỢC MỘT MẶT VÀ HAI MẶT KHÔNG CÓ CÁC ĐIỂM NỐI XUYÊN Printed boards Part 7: Specification for single and double sided flexible

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6659:2000 (ISO 13358 : 1997) VỀ CHẤT LƯỢNG NƯỚC – XÁC ĐỊNH SUNFUA DỄ GIẢI PHÓNG DO BỘ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6659 : 2000 ISO 13358 : 1997 CHẤT LƯỢNG NƯỚC – XÁC ĐỊNH SUFUA DỄ GIẢI PHÓNG Water quality – Determination of easily released sulfide Lời nói đầu TCVN 6659 : 2000 hoàn toàn tương đương với ISO 13358 : 1997. TCVN 6659 : 2000 do Ban Kỹ thuật Tiêu