TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10790:2015 VỀ MALT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG A-AMYLASE

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10790:2015 MALT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG α-AMYLASE Malt – Determination of α-amylase content Lời nói đầu TCVN 10790:2015 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tiêu chuẩn của Hiệp hội Đồ uống châu Âu EBC Method 4.13 (2006) α-Amylase content of malt; TCVN 10790:2015 do Ban kỹ thuật tiêu

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11028:2015 VỀ ĐỒ UỐNG – XÁC ĐỊNH TỔNG HÀM LƯỢNG CHẤT TẠO MÀU ANTHOCYANIN DẠNG MONOME – PHƯƠNG PHÁP PH VI SAI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11028:2015 ĐỒ UỐNG – XÁC ĐỊNH TỔNG HÀM LƯỢNG CHẤT TẠO MÀU ANTHOCYANIN DẠNG MONOME – PHƯƠNG PHÁP PH VI SAI Beverages – Determination of total monomeric anthocyanin pigment content – pH differential method Lời nói đầu TCVN 11028:2015 được xây dựng trên cơ sở tham khảo AOAC 2005.02 Total monomeric anthocyanin pigment

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10653:2015 VỀ XI MĂNG -PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ ĐÔNG CỨNG SỚM BẰNG DỤNG CỤ VICAT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10653 : 2015 XI MĂNG – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ ĐÔNG CỨNG SỚM BẰNG DỤNG CỤ VICAT Test Method for Early Stiffening of Hydraulic Cement Lời nói đầu TCVN 10653:2015 được xây dựng trên cơ sở tham khảo ASTM C451-08 Standard Test Method for Early Stiffening of Hydraulic Cement (Phương pháp tiêu chuẩn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11169:2015 VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM – ASCORBYL PALMITAT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11169:2015 PHỤ GIA THỰC PHẨM – ASCORBYL PALMITAT Food additives – Ascorbyl palmitate Lời nói đầu TCVN 11169:2015 được xây dựng trên cơ sở tham khảo JECFA (2003) Ascorbyl palmitate; TCVN 11169:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F4 Gia vị và phụ gia thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10495:2015 (ISO/TS 28581:2012) VỀ CHẤT LƯỢNG NƯỚC – XÁC ĐỊNH MỘT SỐ CHẤT KHÔNG PHÂN CỰC – PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG SẮC KÝ KHÍ KẾT HỢP KHỐI PHỔ (GC-MS)

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 10495 : 2015 ISO/TS 28581 : 2012 CHẤT LƯỢNG NƯỚC – XÁC ĐỊNH MỘT SỐ CHẤT KHÔNG PHÂN CỰC – PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG SẮC KÝ KHÍ KẾT HỢP KHỐI PHỔ Water quality – Determination of selected non-polar substances – Method using gas chromatography with mass spectrometric detection (GC-MS) Lời nói

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11168:2015 VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM – AXIT ASCORBIC

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11168 : 2015 PHỤ GIA THỰC PHẨM – AXIT ASCORBIC Food additive – Ascorbic acid Lời nói đầu TCVN 11168:2015 được xây dựng trên cơ sở tham khảo JECFA (2003) Ascorbic acid; TCVN 11168:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F4 Gia vị và phụ gia thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn