TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11545:2016 (ISO 17489:2013) VỀ DA – PHÉP THỬ HÓA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG THUỘC TRONG TÁC NHÂN THUỘC TỔNG HỢP

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11545:2016 ISO 17489:2013 DA – PHÉP THỬ HÓA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG THUỘC TRONG TÁC NHÂN THUỘC TỔNG HỢP Leather – Chemical tests – Determination of tan content in synthetic tanning agents Lời nói đầu TCVN 11545:2016 hoàn toàn tương đương với ISO 17489:2013. TCVN 11545:2016 do Ban kỹ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11544:2016 (ISO 14088:2012) VỀ DA – PHÉP THỬ HÓA – PHÂN TÍCH ĐỊNH LƯỢNG TÁC NHÂN THUỘC BẰNG PHƯƠNG PHÁP LỌC

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11544:2016 ISO 14088:2012 DA – PHÉP THỬ HÓA – PHÂN TÍCH ĐỊNH LƯỢNG TÁC NHÂN THUỘC BẰNG PHƯƠNG PHÁP LỌC Leather – Chemical tests – Quantitative analysis of tanning agents by filter method Lời nói đầu TCVN 11544:2016 hoàn toàn tương đương với ISO 14088:2012. TCVN 11544:2016 do Ban kỹ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11605:2016 (CAC/RCP 15-1976, REVISED 2007) VỀ QUY PHẠM THỰC HÀNH VỆ SINH ĐỐI VỚI TRỨNG VÀ SẢN PHẨM TRỨNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11605:2016 CAC/RCP 15-1976, REVISED 2007 QUY PHẠM THỰC HÀNH VỆ SINH ĐỐI VỚI TRỨNG VÀ SẢN PHẨM TRỨNG Code of hygienic practice for eggs and egg products Lời nói đầu TCVN 11605:2016 hoàn toàn tương đương với CAC/RCP 15-1976, soát xét 2007; TCVN 11605:2016 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11396:2016 VỀ VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN VIBRIO VULNIFICUS – PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT AXIT BÉO CỦA VI KHUẨN BẰNG KỸ THUẬT SẮC KÍ KHÍ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11396:2016 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN VIBRIO VULNIFICUS – PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT AXIT BÉO CỦA VI KHUẨN BẰNG KỸ THUẬT SẮC KÍ KHÍ Microbiology of foods – Detection of vibrio vulnificus – Gas chromatographic identification method by microbial fatty acid profile Lời nói đầu TCVN 11396:2016

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11641-1:2016 (ISO 11102-1:1997) VỀ ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG KIỂU PÍT TÔNG – THIẾT BỊ KHỞI ĐỘNG BẰNG TAY – PHẦN 1: YÊU CẦU AN TOÀN VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11641-1:2016 ISO 11102-1:1997 ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG KIỂU PÍT TÔNG – THIẾT BỊ KHỞI ĐỘNG BẰNG TAY – PHẦN 1: YÊU CẦU AN TOÀN VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ Reciprocating internal combustion engines – Handle starting equipment – Part 1: Safety requirements and tests Lời nói đầu TCVN 11641-1:2016 hoàn toàn tương đương

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11489:2016 (EN 13804:2013) VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH CÁC NGUYÊN TỐ VẾT VÀ HỢP CHẤT HÓA HỌC CỦA CHÚNG – XEM XÉT CHUNG VÀ CÁC YÊU CẦU CỤ THỂ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11489:2016 EN 13804:2013 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH CÁC NGUYÊN TỐ VẾT VÀ HỢP CHẤT HÓA HỌC CỦA CHÚNG – XEM XÉT CHUNG VÀ CÁC YÊU CẦU CỤ THỂ Foodstuffs – Determination of elements and their chemical species – General considerations and specific requirements   Lời nói đầu TCVN 11489:2016 hoàn