TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 590:2004 VỀ NGŨ CỐC VÀ ĐẬU ĐỖ – GẠO XÁT – ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CẢM QUAN CƠM BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHO ĐIỂM DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH
TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 590:2004 NGŨ CÔC VÀ ĐẬU ĐỖ – GẠO XÁT – ĐÁNH GIÁ CHÂT LƯỢNG CẢM QUAN CƠM BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHO ĐIỂM Cereals and Pulses – Milled rice – Sensory Evaluation of Cooked rice by Scorecard 10 TCN 590 – 2004 (Ban hành kèm theo Quyết định số: 05/2004/QĐ-BNN ngày 16 tháng