TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN130:1998 NGÀY 18/11/1998 VỀ CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỦY SẢN – ĐIỀU KIỆN CHUNG ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM DO BỘ THỦY SẢN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN130:1998 CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN – ÐIỀU KIỆN CHUNG ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM Lời nói đầu : 28 TCN 130 : 1998 ‘Cơ sở chế biến thuỷ sản – Ðiều kiện chung đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm’ do Vụ Khoa học Công nghệ

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 129:1998 VỀ CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN – CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM THEO HACCP DO BỘ THUỶ SẢN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 129:1998 CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN – CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM THEO HACCP Fish Processing Establishments – HACCP Based Program for Quality and Safety Assurance Lời nói đầu : 28TCN129:1998 ‘Cơ sở chế biến thuỷ sản – Chương trinhf quản lý chất lượng

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 137:1999 VỀ CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ HỘP THỦY SẢN – ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM DO BỘ THỦY SẢN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 137:1999 CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ HỘP THUỶ SẢN ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM Fishery cannery – Conditions for food safety LỜI NÓI ĐẦU : 28 TCN 137 : 1999 ‘Cơ sở sản xuất đồ hộp thuỷ sản – Ðiều kiện đảm bảo an toàn vệ

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 136:1999 VỀ CƠ SỞ SẢN XUẤT NHUYỄN THỂ HAI MẢNH VỎ – ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM DO BỘ THỦY SẢN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 136:1999 CƠ SỞ SẢN XUẤT NHUYỄN THỂ HAI MẢNH VỎ – ÐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM Bivalve mollusc enterprise – Conditions for food safety LỜI NÓI ĐẦU : 28 TCN 136 :1999 ‘Cơ sở sản xuất nhuyễn thể hai mảnh vỏ – Ðiều kiện đảm bảo

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 154:2000 VỀ CÁ NƯỚC NGỌT – CÁ GIỐNG CÁC LOÀI : MÈ VINH, HE VÀNG, BỐNG TƯỢNG, TRÊ LAI F1 – YÊU CẦU KỸ THUẬT DO BỘ THUỶ SẢN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 154:2000 CÁ NƯỚC NGỌT – CÁ GIỐNG CÁC LOÀI : MÈ VINH, HE VÀNG, BỐNG TƯỢNG, TRÊ LAI F1 – YÊU CẦU KỸ THUẬT Freshwater fish – Fingerling of silver barb, tin-foil barb, sand goby, hybrid catfish F1 – Technical requirements 1 Ðối tượng và phạm vi áp dụng 1.1 Ðối