TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN 195:2004 VỀ THUỐC TRỪ SÂU GỐC PHOSPHO HỮU CƠ TRONG THỦY SẢN VÀ SẢN PHẨM THỦY SẢN – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG BẰNG SẮC KÝ KHÍ DO BỘ THUỶ SẢN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN 195:2004 THUỐC TRỪ SÂU GỐC PHOSPHO HỮU CƠ TRONG THUỶ SẢN VÀ SẢN PHẨM THUỶ SẢN – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG BẰNG SẮC KÝ KHÍ Organophosphorus pesticides residues in fish and fishery products – Method for quantitative analysis by Gas Chromatography 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này qui

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN 199:2004 VỀ SALMONELLA TRONG SẢN PHẨM THUỶ SẢN – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH TÍNH BẰNG KỸ THUẬT POLYMERASE CHAIN REACTION DO BỘ THUỶ SẢN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN 199:2004 SALMONELLA TRONG SẢN PHẨM THUỶ SẢN – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH TÍNH BẰNG KỸ THUẬT POLYMERASE CHAIN REACTION Salmonella in fishery products – Method for qualitative analysis by Polymerase Chain Reaction 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp định tính Salmonella trong sản phẩm thuỷ

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN 193:2004 VỀ VÙNG THU HOẠCH NHUYỄN THỂ HAI MẢNH VỎ – ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM DO BỘ THUỶ SẢN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN 193:2004 VÙNG THU HOẠCH NHUYỄN THỂ HAI MẢNH VỎ – ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM Harvesting area of Bivalve mollusc – Conditions for food safety 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định những điều kiện cơ bản để đảm bảo vệ sinh

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 202:2004 VỀ QUY TRÌNH CHẨN ĐOÁN BỆNH VIRUS ĐỐM TRẮNG TRÊN CÁC LOÀI THUỘC HỌ TÔM HE BẰNG KỸ THUẬT POLYMERASE CHAIN REACTION DO BỘ THỦY SẢN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN202:2004 QUY TRÌNH CHẨN ĐOÁN BỆNH VIRUS ĐỐM TRẮNG TRÊN CÁC LOÀI THUỘC HỌ TÔM HE BẰNG KỸ THUẬT Polymerase Chain Reaction 1 Ðối tượng và phạm vi áp dụng 1.1 Quy trình này quy định trình tự, nội dung phương pháp phát hiện virus gây hội chứng đốm trắng (sau