QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 07:2010/BYT VỀ VỆ SINH PHÒNG BỆNH TRUYỀN NHIỄM TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC THUỘC HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC DÂN DO BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA   QCVN 07:2010/BYT     VỀ VỆ SINH PHÒNG BỆNH TRUYỀN NHIỄM TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC THUỘC HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC DÂN   (National technical regulations on sanitation and hygiene to prevent communicable diseases in educational facilities)     HÀ NỘI – 2010   Lời nói

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 8-2:2011/BYT VỀ GIỚI HẠN Ô NHIỄM KIM LOẠI NẶNG TRONG THỰC PHẨM DO BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ BAN HÀNH

QCVN 8-2:2011/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI GIỚI HẠN Ô NHIỄM KIM LOẠI NẶNG TRONG THỰC PHẨM National technical regulation on the limits of heavy metals contamination in food Lời nói đầu QCVN 8-2:2011/BYT do Ban soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giới hạn ô nhiễm hóa học và

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 8-1:2011/BYT VỀ GIỚI HẠN Ô NHIỄM ĐỘC TỐ VI NẤM TRONG THỰC PHẨM DO BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ BAN HÀNH

QCVN 8-1:2011/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI GIỚI HẠN Ô NHIỄM ĐỘC TỐ VI NẤM TRONG THỰC PHẨM National technical regulation on the limits of mycotoxins contamination in food Lời nói đầu QCVN số 8-1: 2011/BYT do Ban soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giới hạn ô nhiễm sinh