Thỏa ước sử dụng dịch vụ Dữ Liệu Pháp Lý

Chào mừng bạn đến với Dữ Liệu Pháp Lý: www.dulieuphaply.vn

Cảm ơn Bạn hàng đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại Dữ Liệu Pháp Lý – một website chia sẻ cơ sở dữ liệu trực tuyến về tra cứu quy định của pháp luật, thủ tục hành chính và thông tin tổ chức/ cá nhân hành nghề luật tại Việt Nam (“Dịch vụ”). Dữ Liệu Pháp Lý tạo ra các công nghệ và dịch vụ nhằm hỗ trợ mọi người kết nối với nhau, xây dựng ý thức pháp luật cho toàn dân. Dịch vụ được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH PLVN (“PLVN”), một công ty được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam – trụ sở chính tại số 43 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trước khi sử dụng Dịch vụ, các bạn được khuyến khích đọc, hiểu rõ các điều kiện và điều khoản tại đây. Bằng việc truy cập vào website www.dulieuphaply.vn và sử dụng các thông tin, nội dung và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận hoàn toàn các điều khoản sử dụng website www.dulieuphaply.vn như dưới đây. www.dulieuphaply.vn có thể báo trước hoặc không báo trước các thay đổi, chỉnh sửa, thêm và xóa bỏ các điều khoản bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật nội dung của trang web này. Các Điều khoản này điều chỉnh việc bạn sử dụng www.dulieuphaply.vn và các sản phẩm, tính năng, ứng dụng, dịch vụ, công nghệ cũng như phần mềm khác mà chúng tôi cung cấp, trừ khi chúng tôi nêu rõ là áp dụng các điều khoản riêng (và không áp dụng các điều khoản này).

Trong quá trình sử dụng, chúng tôi có thể áp dụng các điều khoản bổ sung hoặc các yêu cầu cho Dịch vụ khác. Các điều khoản bổ sung sẽ được cung cấp kèm theo Dịch vụ liên quan và là một phần không tách rời thỏa thuận của bạn với chúng tôi khi bạn sử dụng các Dịch vụ đó. Chúng tôi theo đây bảo lưu các quyền về giải thích chính những điều khoản và điều kiện này.

Vì vậy, bạn cần theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên website www.dulieuphaply.vn để cập nhật những thay đổi mới nhất về điều kiện và điều khoản sử dụng website. Việc tiếp tục sử dụng www.dulieuphaply.vn đồng nghĩa với việc người sử dụng đồng ý với những thay đổi đó.

Điều 1: Quy định chung

www.dulieuphaply.vn cung cấp, chia sẻ các tiện ích, miễn phí và/hoặc thu phí, tra cứu văn bản quy phạm pháp luật, thủ tục hành chính, hệ thống bài viết và thông tin tổ chức hành nghề luật sư. Toàn bộ thông tin và tài liệu trên www.dulieuphaply.vn chỉ có giá trị tham khảo và chỉ được sử dụng vào mục đích học tập và nghiên cứu, nghiêm cấm sử dụng vào mục đích nào khác nhằm xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Nghiêm cấm việc sử dụng thông tin của www.dulieuphaply.vn hoặc các thông tin khác chia sẻ, trao đổi trên trang www.dulieuphaply.vn mà vi phạm Điều 8 Luật an ninh mạng, Điều 5 Nghị định 72/2013/NĐ-CP và các văn bản hướng dẫn khác. www.dulieuphaply.vn không phát sinh trách nhiệm pháp lý với người sử dụng khi xảy ra khi bạn sử dụng vào mục đích không phù hợp với các tiêu chuẩn của cộng đồng và quy định của pháp luật Việt Nam.

Khi Quý khách sử dụng lại vào mục đích phi thương mại những thông tin từ www.dulieuphaply.vn , nhất thiết phải ghi rõ nguồn: “Theo www.dulieuphaply.vn”.

Việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi không đồng nghĩa là bạn được sở hữu bất cứ các quyền sở hữu trí tuệ nào đối với Dịch vụ của chúng tôi hoặc nội dung mà bạn truy cập. Bạn không được sử dụng nội dung từ Dịch vụ của chúng tôi trừ khi bạn được chủ sở hữu nội dung đó cho phép hoặc được luật pháp cho phép. Các điều khoản này không cấp cho bạn quyền sử dụng bất kỳ tài sản trí tuệ nào được sử dụng trong Dịch vụ của chúng tôi.

Điều 2: Quyền và trách nhiệm của bạn

Khi bạn sử dụng dịch vụ chúng tôi, bạn có thể lựa chọn ở dạng không mất phí hoặc thu phí. Khi bạn sử dụng ở hai dạng này thì bạn được khuyến khích đọc thêm quyền lợi của bạn tại mục Thông tin dịch vụ=>Thông tin các gói dịch vụ. Tuy nhiên, dù bạn sử dụng ở dạng nào đi nữa thì chúng tôi nghiêm cấm bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi để thực hiện các hành vi sau:

– Chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền chiến tranh, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo

– Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc;

– Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định

– Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân;

– Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm;

– Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân…

– Không vi phạm bản quyền đã được bảo hộ: không sử dụng, đăng tải với mục đích thương mại các thông tin về nhãn hiệu, logo và các nội dung khác đã được luật sở hữu trí tuệ bảo hộ mà không có sự đồng ý bằng văn bản của người giữ bản quyền.

– Không tải lên, đăng, gửi thư, cung cấp hoặc truyền tải các tài liệu quảng cáo, khuyến mại, “thư rác”, “thư gửi hàng loạt”, …và các thông tin khác mà người dùng không mong muốn, không cho phép hoặc không theo chủ đề đang thảo luận.

– Không phát tán virus, trojan, adware, spyware,…hoặc các chương trình gây cản trở hoặc ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của website, phần cứng, phần mềm máy tính hoặc các thiết bị viễn thông.

Khi sử dụng www.dulieuphaply.vn đòi hỏi bạn phải đăng ký Tên Thuê Bao, Mật khẩu, và một số thông tin cá nhân (tên, địa chỉ email, kinh nghiệm làm việc, học vấn, sở thích và các thông tin khác do bạn cung cấp) trước khi sử dụng. Các thông tin này phải chính xác, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn. Trên cơ sở thông tin đó chúng tôi sẽ gọi điện chăm sóc, chia sẻ pháp luật theo yêu cầu của bạn.

Khi muốn thay đổi về thông tin đã đăng ký (Tên Thuê Bao, người đứng tên sử dụng, Email,…), người sử dụng phải thay đổi tại phần Thông tin tài khoản hoặc liên hệ với chúng tôi để cập nhật;

Quý khách tự bảo mật Tên Thuê bao và Mật khẩu. www.dulieuphaply.vn sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp mật khẩu bị thay đổi do người sử dụng làm lộ, hoặc cho nhiều người cùng sử dụng chung. Trường hợp mật khẩu của bạn bị đánh cắp bạn có thể liên hệ với chúng tôi để xác minh và xử lý, khôi phục lại quyền lợi chính đáng cho bạn.

Khi bạn đăng ký và sử dụng thông thường ở dạng thành viên sử dụng (không phải là luật sư/chuyên gia pháp lý) thì hồ sơ cá nhân của bạn chỉ có một mình bạn biết, bạn quản lý và thay đổi theo nhu cầu của mình.

Khi bạn là các doanh nghiệp/tổ chức hành nghề luật hoặc Luật sư/chuyên gia pháp lý mà muốn quảng cáo ở mục đối tác nghề luật thì bạn sẽ có các hồ sơ các nhân riêng, hồ sơ cá nhân này bao gồm các Thông tin thành viên và các thông tin khác do bạn cung cấp. Với dạng này mặc định các thành viên khác có thể xem được thông tin cá nhân của bạn do bạn chia sẻ. www.dulieuphaply.vn không chịu trách nhiệm về việc thông tin cá nhân của bạn bị lạm dụng. Với vấn đề chia sẻ này bạn nên cân nhắc kỹ về sự riêng tư và cuộc sống của bạn. Trường hợp thông tin bạn muốn thay đổi thông tin thì do bạn quyết định, hoặc bạn muốn hủy tại khoản thì vui lòng liên hệ, chúng tôi xác thực đó chính là bạn thì chúng tôi sẽ hủy thông tin đó vĩnh viễn theo yêu cầu của bạn.

Mỗi Tên Thuê Bao được đăng ký cho một cá nhân, đơn vị cụ thể. Bởi vậy, www.dulieuphaply.vn có quyền hạn chế tại một thời điểm thì một Thuê bao Cá Nhân chỉ có một người được sử dụng, và 1 Thuê bao Doanh nghiệp chỉ có số lượng người sử dụng tương ứng đã đăng ký;

Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo và cũng không chia sẻ thông tin trực tiếp nhận dạng bạn (chẳng hạn như tên, địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ khác) với những đơn vị này trừ khi được bạn cho phép cụ thể. Thay vào đó, các cá nhân, tổ chức có thể cho chúng tôi biết thông tin như kiểu đối tượng mà họ muốn tìm kiếm và chúng tôi giới thiệu bạn cho họ.

Không được sao chép, bán, cho thuê lại quyền sử dụng, hoặc cung cấp Tên Thuê bao và Mật khẩu cho một bên thứ ba sử dụng.

Không được phép sử dụng thông tin, dữ liệu từ www.dulieuphaply.vn để phát triển thành (toàn bộ hoặc một phần) hệ thống lưu trữ và tra cứu khác nhằm mục đích thương mại, bao gồm: bán, cho thuê hoặc hình thức thương mại khác.

– Yêu cầu khi đăng thông tin doanh nghiệp/Luật sư, chuyên gia pháp lý.

– Thông tin bạn cung cấp phải chính xác, đầy đủ để khách hàng có thể hiển bạn, biết khả năng của bạn một cách dễ dàng hơn. Khi đó bạn có thể tìm bạn hàng cho riêng mình.

– Không tự ý chia sẻ các nội dung vi phạm các Điều cấm của pháp luật cũng như các hành vi mà chúng tôi đã nêu ở trên.

– Trước khi cho thông tin của bạn được cập nhât, chúng tôi đã kiểm duyệt, trường hợp có hành vi bất hợp pháp, đáng ngờ thì chúng tôi sẽ ngăn chặn hoặc xóa bỏ thông tin đó.

– Khi giới thiệu thông tin doanh nghiệp/ cá nhân của bạn chúng tôi khuyến khích bạn viết ngắn gọn, súc tích và nêu bật vấn đề bạn cần hướng đến bạn hàng của bạn.

– Không tạo các thông tin, các tài khoản của doanh nghiệp mang tính trùng lặp để hiện thị lên đầu trang.

Điều 3. Quyền, trách nhiệm và Giới hạn trách nhiệm của chúng tôi

Chúng tôi muốn www.dulieuphaply.vn là ngôi nhà thân thiện, muốn trở thành nơi mà mọi người cảm thấy an toàn và được chào đón khi thể hiện bản thân, cũng như chia sẻ khó khăn và vướng mắc, suy nghĩ của mình.

Nếu xác định là bạn vi phạm rõ ràng, nghiêm trọng hoặc nhiều lần các Điều khoản hoặc Chính sách của chúng tôi, đặc biệt là Tiêu chuẩn cộng đồng, chúng tôi có quyền tạm ngừng hoặc vô hiệu hóa vĩnh viễn quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc vô hiệu hóa tài khoản nếu bạn nhiều lần xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác hoặc nếu chúng tôi phải làm vậy vì lý do pháp lý.

Khi thực hiện hành động nói trên, chúng tôi sẽ cho bạn biết và giải thích mọi lựa chọn mà bạn có để đưa ra yêu cầu xem xét lại, trừ khi việc này có thể khiến chúng tôi hoặc người khác phải chịu trách nhiệm pháp lý; gây hại cho cộng đồng người dùng của chúng tôi; gây ảnh hưởng/can thiệp vào tính toàn vẹn hoặc hoạt động của bất kỳ dịch vụ, hệ thống hay Sản phẩm nào của chúng tôi; hoặc khi chúng tôi bị hạn chế do các giới hạn kỹ thuật; hoặc khi chúng tôi bị cấm làm việc này vì những lý do pháp lý.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những việc mình có thể làm nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa cũng như cách liên hệ với chúng tôi theo khung chat/mail: phapluatvn2019@gmail.com nếu bạn cho rằng chúng tôi đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn do nhầm lẫn.

Nếu bạn xóa hoặc chúng tôi vô hiệu hóa tài khoản của bạn, các Điều khoản này sẽ chấm dứt và không còn là thỏa thuận giữa bạn và chúng tôi nữa.

www.dulieuphaply.vn được tạo ra với trách nhiệm chia sẻ dữ liệu pháp luật đến với toàn dân theo đúng chuẩn mực của pháp luật Việt Nam cho phép. Với sứ mệnh ai cũng được quyền biết luật, hiểu luật và công bằng của luật pháp nên chúng tôi đưa ra dịch vụ thân thiện và hỗ trợ một phần nào cho tư pháp nước nhà.

Chúng tôi cung cấp các Dịch vụ có sử dụng mức độ kỹ năng và sự quan tâm hợp lý về mặt thương mại và chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích thú khi sử dụng các Dịch vụ này. Tuy nhiên, có một số điều nhất định mà chúng tôi không hứa hẹn về Dịch vụ của mình.

Không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, nghĩa vụ pháp lý, hoặc thiệt hại nào là hậu quả từ sai sót của Quý khách hoặc một trang web khác có đường dẫn trực tiếp hoặc gián tiếp từ chúng tôi, hoặc nội dung những trang web đó.

Không chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại, thiệt hại nào do nguyên nhân là hậu quả của, hoặc phát sinh do liên quan đến việc sử dụng hoặc không thể sử dụng www.dulieuphaply.vn.

Ngoài các giới hạn trên, nếu xuất hiện một nghĩa vụ pháp lý nào đó mà www.dulieuphaply.vn phải gánh chịu và bồi thường thì sẽ ngang bằng khoản phí bạn đóng lần gần nhất (lần sau cùng).

Trừ các trường hợp được nêu rõ trong các điều khoản này hoặc các điều khoản bổ sung, cả www.dulieuphaply.vn lẫn các nhà cung cấp hoặc nhà phân phối của www.dulieuphaply.vn đều không đưa ra bất kỳ hứa hẹn cụ thể nào về Dịch vụ. Ví dụ: chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết nào về nội dung trong các Dịch vụ, chức năng cụ thể của các Dịch vụ, mức độ tin cậy, sự có sẵn hoặc khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn của các Dịch vụ đó. Chúng tôi cung cấp các Dịch vụ theo “hiện trạng” và “khả năng”.

Chúng tôi công nhận rằng trong quốc gia Việt Nam, bạn có thể có các quyền hợp pháp với tư cách là người tiêu dùng. Nếu bạn đang sử dụng Dịch vụ cho mục đích cá nhân thì không có điều khoản nào trong số các điều khoản này hay các điều khoản bổ sung giới hạn quyền hợp pháp của người tiêu dùng, những quyền này không thể từ bỏ bằng hợp đồng.

Điều 4. Chính sách bảo mật

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát.

Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập, lý do chúng tôi thu thập và cách bạn có thể cập nhật, quản lý, xuất và xóa thông tin của mình.

* Chúng tôi phát triển một loạt các dịch vụ giúp hàng triệu người hàng ngày khám phá và tương tác với thế giới pháp luật theo những cách mới. Các dịch vụ của chúng tôi gồm có:

– Các ứng dụng, trang web và thiết bị của PLVN, chẳng hạn như chia sẻ Tìm kiếm văn bản pháp luật, thủ tục hành chính, www.dulieuphaply.vn, đối tác nghề luật.

– Sản phẩm tích hợp quảng cáo các tổ chức, cá nhân hàng nghề luật đến các bạn.

– Chia sẻ về pháp luật với mức độ chuyên sâu từ các chuyên viên tư vấn và luật sư

– Giúp chúng tôi cải thiện và phát triển dịch vụ của chúng tôi tốt hơn.

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi theo nhiều cách khác nhau để quản lý quyền riêng tư của mình. Ví dụ: Bạn có thể đăng ký một Tài khoản trên www.dulieuphaply.vn nếu muốn tạo và quản lý thông tin đăng ký của mình hoặc muốn xem thêm các kết quả tìm kiếm về bài tư vấn pháp lý, hỗ trợ pháp luât. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ của www.dulieuphaply.vn khi đã đăng xuất hoặc không cần tạo tài khoản, chẳng hạn như tìm kiếm trên văn bản, thủ tục hành chính, đối tác nghề luật. Bạn cũng có thể chọn duyệt web ở chế độ riêng tư bằng cách sử dụng Chrome ở Chế độ ẩn danh. Hơn nữa, trên những dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể điều chỉnh các mục cài đặt bảo mật để thay đổi mật khẩu cũng như thông tin của bạn.

*Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ các loại thông tin mà chúng tôi thu thập khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi thu thập thông tin để cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho tất cả người dùng của mình, chẳng hạn như:

– Gọi điện trực tiếp để trao đổi với bạn, gửi thư (email) hỗ trợ pháp luật cho bạn.

– Hỗ trợ khách hàng khi đăng ký sử dụng lần đầu.

– Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về pháp luật.

– Liên hệ để giới thiệu cho bạn những khách hàng (đối với doanh nghiệp)

* Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào trừ các trường hợp sau:

– Khi được sự đồng ý của bạn.

– Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền

– Trong trường hợp mà www.dulieuphaply.vn cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

– Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng www.dulieuphaply.vn.

* Khi Quý khách đăng ký thông tin cá nhân cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. www.dulieuphaply.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu Quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên Quý khách không nên gửi thông tin cá nhân đến cho chúng tôi.

Điều 5. Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp

Chúng tôi cố gắng đưa ra các quy tắc rõ ràng nhằm hạn chế hoặc hy vọng sẽ tránh được tranh chấp giữa bạn và chúng tôi. Tuy nhiên, nếu xảy ra tranh chấp, bạn nên biết trước về nơi giải quyết và luật sẽ áp dụng. Nếu bạn là người tiêu dùng, luật của quốc gia Việt Nam sẽ áp dụng cho mọi khiếu nại, lý do tố tụng hoặc tranh chấp giữa bạn và chúng tôi phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản này hay các Sản phẩm của www.dulieuphaply.vn; đồng thời, bạn có thể giải quyết khiếu nại của mình tại bất kỳ tòa án nào có thẩm quyền xét xử khiếu nại tại quốc gia Việt Nam.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn nên áp dụng chế độ khiếu nại, giải quyết trách chấp ở dạng ôn hòa giữa chúng tôi và các bạn. Cụ thể chúng ta nên ngồi lại để bàn bạc rồi đưa ra cách giải quyết phù hợp cho cả hai bên. Trường hợp này, bạn cần gửi thư đến mail do quản lý của chúng tôi tại địa chỉ: phapluatvn2019@gmail.com

Điều 6. Chính sách dữ liệu

Chính sách này mô tả thông tin mà chúng tôi xử lý để hỗ trợ www.dulieuphaply.vn và các sản phẩm cũng như tính năng khác do www.dulieuphaply.vn cung cấp.

Để cung cấp Sản phẩm của www.dulieuphaply.vn, chúng tôi phải xử lý các thông tin về bạn. Các loại thông tin mà chúng tôi thu thập phụ thuộc vào cách bạn sử dụng Sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu cách truy cập cũng như xóa thông tin mà chúng tôi thu thập bằng cách đi tới phần hồ sơ trong thông tin thành viên của tài khoản mà bạn đăng ký.

– Những hoạt động và thông tin do bạn thực hiện/cung cấp hoặc chúng tôi tìm.

– Chúng tôi thu thập nội dung, thông tin liên lạc và các thông tin khác mà bạn cung cấp khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi, bao gồm cả khi bạn đăng ký một tài khoản, tạo hoặc chia sẻ nội dung. Các thông tin này có thể bao gồm thông tin trong hoặc về nội dung bạn cung cấp ví dụ như số điện thoại, địa chỉ email, sở thích…

– Mạng và kết nối: Chúng tôi tìm thấy thông tin của bạn do cơ quan nhà nước công bố công khai (ví dụ như danh sách các văn phòng luật sư, thông tin doanh nghiệp) và chỉ sử dụng khi được sự đồng ý của bạn. Chúng tôi sử dụng thông tin đó để thực hiện những việc như giúp bạn và những người khác tìm thấy nhau về khả năng hỗ trợ pháp luật.

Chúng tôi sử dụng thông tin này như thế nào?

– Chúng tôi sử dụng thông tin mình có (tùy thuộc vào lựa chọn của bạn) như mô tả bên trên. Đồng thời, chúng tôi sử dụng những thông tin này để cung cấp và hỗ trợ Sản phẩm của chúng tôi.

– Cung cấp, cá nhân hóa và cải tiến Sản phẩm của chúng tôi: Chúng tôi sử dụng thông tin chúng tôi có để cung cấp các Sản phẩm của mình, bao gồm cá nhân hóa các tính năng và nội dung. Để tạo Sản phẩm được cá nhân hóa độc nhất cho bạn và phù hợp với bạn, chúng tôi sử dụng các kết nối, tùy chọn, ý muốn và hoạt động của bạn dựa trên dữ liệu chúng tôi thu thập

– Nghiên cứu và phát triển sản phẩm: Chúng tôi sử dụng thông tin mình có để phát triển, thử nghiệm và cải thiện Sản phẩm, chẳng hạn như bằng cách tiến hành khảo sát và nghiên cứu, cũng như thử nghiệm và khắc phục sự cố các tính năng, sản phẩm mới.

– Cải thiện độ an toàn, tính toàn vẹn và bảo mật: Chúng tôi sử dụng thông tin mình có để xác minh tài khoản và hoạt động, chống hành vi có hại, phát hiện và ngăn chặn spam cũng như các trải nghiệm tiêu cực khác, duy trì tính toàn vẹn của Sản phẩm, đồng thời cải thiện độ an toàn và tính bảo mật trên và ngoài Sản phẩm của mình.

– Liên lạc với bạn: Chúng tôi sử dụng thông tin mình có để gửi cho bạn các thông tin tiếp thị, thông báo cho bạn về Sản phẩm của chúng tôi, cũng như cho bạn biết về các chính sách và điều khoản của chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng thông tin của bạn để trả lời, chăm sóc bạn khi bạn liên hệ với chúng tôi.

– Thông tin này được chia sẻ như thế nào?

– Chia sẻ trực tiếp trên mục “Đối tác nghề luật”: Tại chức năng là khi bạn đồng ý cập nhật thì thông tin của bạn sẽ được nhiều người biết đến, tìm thấy bạn. Với chia sẻ này bạn nên cân nhắc khi bị người khác lạm dụng và ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của bạn.

– Còn lại các nội dung khác chúng tôi không chia sẻ cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác trừ khi bạn đồng ý hoặc theo yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Điều 7. Điều khoản cuối cùng

Bằng việc đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể sửa đổi, bổ sung các điều khoản tại Thỏa ước dịch vụ này hoặc bất kỳ điều khoản nào áp dụng cho một Dịch vụ. Bạn được khuyến khích nên thường xuyên cập nhật thông tin từ chúng tôi về những sửa đổi và bổ sung này. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các sửa đổi, bổ sung đối với các điều khoản này trên trang này. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các điều khoản bổ sung đã được sửa đổi trong Dịch vụ được áp dụng. Các thay đổi sẽ không áp dụng hồi tố và sẽ có hiệu lực không sớm hơn mười bốn (14) ngày sau ngày đăng các thay đổi. Tuy nhiên, những thay đổi liên quan đến chức năng mới của Dịch vụ hoặc các thay đổi được thực hiện vì lý do pháp lý sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sửa đổi đối với một Dịch vụ nào đó, bạn nên ngừng sử dụng Dịch vụ đó.

Nếu có sự mâu thuẫn giữa các điều khoản này và các điều khoản bổ sung, thì các điều khoản bổ sung sẽ được ưu tiên áp dụng đối với trường hợp mâu thuẫn đó.

Các điều khoản này chi phối mối quan hệ giữa www.dulieuphaply.vn và bạn. Các điều khoản này không tạo ra bất kỳ quyền thụ hưởng nào cho bên thứ ba.

Thỏa ước này áp dụng cho tất các loại hình dịch vụ và thành viên của www.dulieuphaply.vn. Thỏa ước này có hiệu lực vào ngày 01/04/2020.