TIÊU CHUẨN NGÀNH TCVN 10020:2013 (ISO 13082:2011) VỀ SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – XÁC ĐỊNH HOẠT ĐỘ LIPASE CỦA CHẾ PHẨM LIPASE ĐƯỜNG TIÊU HÓA

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10020:2013 ISO 13082:2011 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – XÁC ĐỊNH HOẠT ĐỘ LIPASE CỦA CHẾ PHẨM LIPASE ĐƯỜNG TIÊU HÓA Milk and milk products – Determination of the lypase activity of pregastric lipase preparation Lời nói đầu TCVN 10020:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 13082:2011; TCVN 10020:2013 do

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7907:2013 (ISO 15174 – 2012) VỀ SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – CHẤT LÀM ĐÔNG TỤ SỮA TỪ VI SINH VẬT – XÁC ĐỊNH HOẠT ĐỘ ĐÔNG TỤ SỮA TỔNG SỐ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7907 : 2013 ISO 15174 – 2012 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – CHẤT LÀM ĐÔNG TỤ SỮA TỪ VI SINH VẬT – XÁC ĐỊNH HOẠT ĐỘNG ĐÔNG TỤ SỮA TỔNG SỐ Milk and milk products – Microbial coagulants – Determination of total milk – clotting activity Lời nói đầu

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 8-2:2011/BYT VỀ GIỚI HẠN Ô NHIỄM KIM LOẠI NẶNG TRONG THỰC PHẨM DO BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ BAN HÀNH

QCVN 8-2:2011/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI GIỚI HẠN Ô NHIỄM KIM LOẠI NẶNG TRONG THỰC PHẨM National technical regulation on the limits of heavy metals contamination in food Lời nói đầu QCVN 8-2:2011/BYT do Ban soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giới hạn ô nhiễm hóa học và

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4381:2009 VỀ TÔM VỎ ĐÔNG LẠNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4381 : 2009 TÔM VỎ ĐÔNG LẠNH Headless shell-on frozen shrimp Lời nói đầu TCVN 4381:2009 thay thế TCVN 4381:1992; TCVN 4381:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F11 Thủy sản biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10388:2014 (EN 12138:1997) VỀ NƯỚC RAU, QUẢ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AXIT D-MALIC BẰNG ENZYM – PHƯƠNG PHÁP ĐO PHỔ NAD

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10388:2014 EN 12138:1997 NƯỚC RAU, QUẢ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AXIT D-MALIC BẰNG ENZYM – PHƯƠNG PHÁP ĐO PHỔ NAD Fruit and vegetable juices – Enzymatic determination of D-malic acid content-NAD spectrometric method Lời nói đầu TCVN 10388:2014 hoàn toàn tương đương EN 12138:1997; TCVN 10388:2014 do Ban kỹ thuật

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10390:2014 (CODEX STAN 188-1993) VỀ NGÔ BAO TỬ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10390:2014 CODEX STAN 188-1993 WITH AMENDMENT 2005 NGÔ BAO TỬ Baby corn Lời nói đầu TCVN 10390:2014 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 188-1993 và Sửa đổi năm 2005; TCVN 10390:2014 do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F10 Rau quả và sản phẩm rau quả biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn

Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện

  Thủ tục Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện Trình tự thực hiện – Các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Công