TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10388:2014 (EN 12138:1997) VỀ NƯỚC RAU, QUẢ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AXIT D-MALIC BẰNG ENZYM – PHƯƠNG PHÁP ĐO PHỔ NAD

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10388:2014 EN 12138:1997 NƯỚC RAU, QUẢ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AXIT D-MALIC BẰNG ENZYM – PHƯƠNG PHÁP ĐO PHỔ NAD Fruit and vegetable juices – Enzymatic determination of D-malic acid content-NAD spectrometric method Lời nói đầu TCVN 10388:2014 hoàn toàn tương đương EN 12138:1997; TCVN 10388:2014 do Ban kỹ thuật

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10390:2014 (CODEX STAN 188-1993) VỀ NGÔ BAO TỬ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10390:2014 CODEX STAN 188-1993 WITH AMENDMENT 2005 NGÔ BAO TỬ Baby corn Lời nói đầu TCVN 10390:2014 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 188-1993 và Sửa đổi năm 2005; TCVN 10390:2014 do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F10 Rau quả và sản phẩm rau quả biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn

Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện

  Thủ tục Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện Trình tự thực hiện – Các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Công

Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện

  Thủ tục Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện Trình tự thực hiện – Các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Công Thương

Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, cơ sở vừa sản xuất vừa kinh doanh sản phẩm thực phẩm do Bộ Công Thương thực hiện

  Thủ tục Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, cơ sở vừa sản xuất vừa kinh doanh sản phẩm thực phẩm do Bộ Công Thương thực hiện Trình tự thực hiện – Trường hợp cấp lại Giấy chứng nhận do bị mất hoặc

Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, cơ sở vừa sản xuất vừa kinh doanh thực phẩm do Bộ Công Thương thực hiện

  Thủ tục Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, cơ sở vừa sản xuất vừa kinh doanh thực phẩm do Bộ Công Thương thực hiện Trình tự thực hiện Cơ quan có thẩm quyền có trách nhiệm tiếp nhận, kiểm tra tính hợp lệ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10546:2014 VỀ TINH BỘT SẮN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10546:2014 TINH BỘT SẮN Tapioca starch Lời nói đầu TCVN 10546:2014 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F18 Đường, mật ong và sản phẩm tinh bột biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Tinh

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7983:2015 (ISO 6646:2011) VỀ GẠO – XÁC ĐỊNH TỈ LỆ THU HỒI TIỀM NĂNG TỪ THÓC VÀ GẠO LẬT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7983:2015 ISO 6646:2011 GẠO-XÁC ĐỊNH TỈ LỆ THU HỒI TIỀM NĂNG TỪ THÓC VÀ GẠO LẬT Rice – Determination of the potential milling yield from paddy and from husked rice Lời nói đầu TCVN 7983:2015 thay thế TCVN 7983:2008; TCVN 7983:2015 hoàn toàn tương đương với ISO 6646:2011; TCVN 7983:2015 do Ban