TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11513-1:2016 (ISO 12228-1:2014) VỀ XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG STEROL TỔNG SỐ VÀ CÁC STEROL RIÊNG RẼ – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ – PHẦN 1: DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11513-1:2016 ISO 12228-1:2014 XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG STEROL TỔNG SỐ VÀ CÁC STEROL RIÊNG RẼ – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ – PHẦN 1: DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT Determination of individual and total sterols contents – Gas chromatographic method – Part 1: Animal and vegetable fats and oils

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11518:2016 VỀ DẦU THỰC VẬT – XÁC ĐỊNH TRIGLYCERID (THEO SỐ PHÂN ĐOẠN) – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11518:2016 DẦU THỰC VẬT- XÁC ĐỊNH TRYGLYCERID (THEO SỐ PHÂN ĐOẠN) – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG Vegetable oils – Determination of tryglycerides – Liquid chromatographic method Lời nói đầu TCVN 11518:2016 được xây dựng trên cơ sở tham khảo AOAC 993.24, Triglycerides (by Partition Numbers) in Vegetable Oils, Liquid Chromatographic

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11680:2016 (ISO/TS 17193:2011) VỀ SỮA – XÁC ĐỊNH HOẠT ĐỘ LACTOPEROXIDASE – PHƯƠNG PHÁP ĐO QUANG (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11680:2011 ISO/TS 17193:2011 SỮA – XÁC ĐỊNH HOẠT ĐỘ LACTOPEROXIDASE – PHƯƠNG PHÁP ĐO QUANG (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Milk – Determination of the lactoperoxidase activity – Photometric method (Reference method)   Lời nói đầu TCVN 11680:2016 hoàn toàn tương đương với ISO/TS 17193:2011; TCVN 11680:2016 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8160-1:2016 VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITRAT VÀ/HOẶC NITRIT – PHẦN 1: GIỚI THIỆU CHUNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8160-1:2016 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITRAT VÀ/HOẶC NITRIT – PHẦN 1: GIỚI THIỆU CHUNG Foodstuffs – Determination of nitrate and/or nitrite content – Part 1: General considerations Lời nói đầu TCVN 8160-1:2016 được xây dựng trên cơ sở tham khảo EN 12014-1:1997; TCVN 8160-1:2016 do Ban kỹ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11595:2016 VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM – NATRI SACARIN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11595:2016 PHỤ GIA THỰC PHẨM – NATRI SACARIN Food additives – Sodium saccharin Lời nói đầu TCVNN 11595:2016 được xây dựng trên cơ sở tham khảo JECFA Monograph 1 (2006); TCVN 11595:2016 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F4 Gia vị và phụ gia thực phẩm biên soạn, Tổng cục

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11670:2016 VỀ THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ SẢN PHẨM DINH DƯỠNG DÀNH CHO NGƯỜI LỚN – XÁC ĐỊNH VITAMIN A – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG SIÊU HIỆU NĂNG (UPLC) SỬ DỤNG DETECTOR UV

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11670:2016 THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ SẢN PHẨM DINH DƯỠNG DÀNH CHO NGƯỜI LỚN – XÁC ĐỊNH VITAMIN A – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG SIÊU HIỆU NĂNG (UPLC) SỬ DỤNG DETECTOR UV Infant formula and adult nutritionals – Determination of vitamin A – by

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11046:2015 (EN 14332:2004) VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH CÁC NGUYÊN TỐ VẾT – XÁC ĐỊNH ASEN TRONG THỦY SẢN BẰNG ĐO PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ DUNG LÒ GRAPHIT (GFAAS) SAU KHI PHÂN HỦY BẰNG LÒ VI SÓNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11046:2015 EN 14332:2004 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH CÁC NGUYÊN TỐ VẾT – XÁC ĐỊNH ASEN TRONG THỦY SẢN BẰNG ĐO PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ DÙNG LÒ GRAPHIT (GFAAS) SAU KHI PHÂN HỦY BẰNG LÒ VI SÓNG Foodstuffs – Determination of trace elements – Determination of arsenic in seafood

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11493:2016 VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TRANS-GALACTOOLIGOSACARID (TGOS) – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ TRAO ĐỔI ION

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11493:2016 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TRANS-GALATOOLIGOSACARID (TGOS) – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ TRAO ĐỔI ION Foodstuffs – Determination of trans-galactooligosaccharides (TGOS) – Ion-exchange chromatographic method Lời nói đầu TCVN 11493:2016 được xây dựng trên cơ sở tham khảo AOAC 2001.02 Determination of trans-galactooligosaccharides (TGOS) in selected food products. Ion-exchange

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11605:2016 (CAC/RCP 15-1976, REVISED 2007) VỀ QUY PHẠM THỰC HÀNH VỆ SINH ĐỐI VỚI TRỨNG VÀ SẢN PHẨM TRỨNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11605:2016 CAC/RCP 15-1976, REVISED 2007 QUY PHẠM THỰC HÀNH VỆ SINH ĐỐI VỚI TRỨNG VÀ SẢN PHẨM TRỨNG Code of hygienic practice for eggs and egg products Lời nói đầu TCVN 11605:2016 hoàn toàn tương đương với CAC/RCP 15-1976, soát xét 2007; TCVN 11605:2016 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11396:2016 VỀ VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN VIBRIO VULNIFICUS – PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT AXIT BÉO CỦA VI KHUẨN BẰNG KỸ THUẬT SẮC KÍ KHÍ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11396:2016 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN VIBRIO VULNIFICUS – PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT AXIT BÉO CỦA VI KHUẨN BẰNG KỸ THUẬT SẮC KÍ KHÍ Microbiology of foods – Detection of vibrio vulnificus – Gas chromatographic identification method by microbial fatty acid profile Lời nói đầu TCVN 11396:2016