TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11912:2017 (ISO 20637:2015) VỀ THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI LỚN – XÁC ĐỊNH MYO-INOSITOL BẰNG SẮC KÝ LỎNG VÀ ĐO AMPE XUNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11912:2017 ISO 20637:2015 THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI LỚN – XÁC ĐỊNH MYO-INOSITOL BẰNG SẮC KÝ LỎNG VÀ ĐO AMPE XUNG Infant formula and adult nutritionals – Determination of myo-inositol by liquid chromatography and pulsed amperometry   Lời nói đầu

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9515:2017 (ISO 20638:2015) VỀ THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH – XÁC ĐỊNH CÁC NUCLEOTID BẰNG SẮC KÝ LỎNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9515:2017 ISO 20638:2015 THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH – XÁC ĐỊNH CÁC NUCLEOTID BẰNG SẮC KÝ LỎNG Infant formula – Determination of nucleotides by liquid chromatography Lời nói đầu TCVN 9515:2017 thay thế TCVN 9515:2012; TCVN 9515:2017 hoàn toàn tương đương với ISO 20638:2015; TCVN 9515:2017

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12088:2017 VỀ RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CACBON DIOXIT – PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐỘ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12088:2017 RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CACBON DIOXIT – PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐỘ Wine – Determination of carbon dioxide content – Titrimetric method   Lời nói đầu TCVN 12088:2017 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tiêu chuẩn của Tổ chức Rượu vang quốc tế OIV-MA-AS314-01 (2006) Carbon dioxide; TCVN 12088:2017

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12087:2017 VỀ RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH ĐỘ AXIT BAY HƠI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12087:2017 RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH ĐỘ AXIT BAY HƠI Wine – Determination of volatile acidity Lời nói đầu TCVN 12087:2017 được xây dựng trên cơ sở tham khảo OIV-MA-AS313-02 (2009) Vilatile acidity; TCVN 12087:2017 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định,

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12086:2017 VỀ RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH ĐỘ AXIT TỔNG SỐ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12086:2017 RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH ĐỘ AXIT TỔNG SỐ Wine – Determination of total acidity Lời nói đầu TCVN 12086:2017 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tiêu chuẩn của Tổ chức Rượu vang quốc tế OIV-MA-AS313-01 (2009) Total acidity: TCVN 12086:2017 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12056:2017 (CAC/RCP 72-2013) VỀ QUY PHẠM THỰC HÀNH ĐỂ NGĂN NGỪA VÀ GIẢM THIỂU NHIỄM OCHRATOXIN A TRONG CACAO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12056:2017 CAC/RCP 72-2013 QUY PHẠM THỰC HÀNH ĐỂ NGĂN NGỪA VÀ GIẢM THIỂU NHIỄM OCHRATOXIN A TRONG CACAO Code of Practice for the prevention and reduction of ochratoxin a contamination in cocao   Lời nói đầu TCVN 12056:2017 tương đương với CAC/RCP 72-2013; TCVN 12056:2017 do Ban kỹ thuật tiêu

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9514:2017 (ISO 20634:2015) VỀ THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI LỚN – XÁC ĐỊNH VITAMIN B12 BẰNG SẮC KÍ LỎNG HIỆU NĂNG CAO PHA ĐẢO (RP-HPLC)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9514:2017 ISO 20634:2015 THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI LỚN – XÁC ĐỊNH VITAMIN B12 BẰNG SẮC KÍ LỎNG HIỆU NĂNG CAO PHA ĐẢO (RP-HPLC) Infant formula and adult nutritionals – Determination of vitamin B12 by reversed phase high performance liquid