TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12379:2018 VỀ HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG CÁC NGUYÊN TẮC CHUNG VỀ VỀ VỆ SINH THỰC PHẨM ĐỂ KIỂM SOÁT KÝ SINH TRÙNG TỪ THỰC PHẨM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12379:2018 HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG CÁC NGUYÊN TẮC CHUNG VỀ VỆ SINH THỰC PHẨM ĐỂ KIỂM SOÁT KÝ SINH TRÙNG TỪ THỰC PHẨM Guidelines on the application of general principles of food hygiene to the control of foodborne parasites   Lời nói đầu TCVN 12379:2018 được xây dựng trên cơ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12273-1:2018 (EN 1186-1:2002) VỀ VẬT LIỆU VÀ DỤNG CỤ TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM CHẤT DẺO – PHẦN 1: HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ĐIỀU KIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH TỔNG HÀM LƯỢNG THÔI NHIỄM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12273-1:2018 EN 1186-1:2002 VẬT LIỆU VÀ DỤNG CỤ TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM CHẤT DẺO – PHẦN 1: HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ĐIỀU KIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH TỔNG HÀM LƯỢNG THÔI NHIỄM Materials and articles in contact with foodstuffs – Plastics – Part 1: Guide to the selection

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6117:2018 (ISO 6883:2017) VỀ DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT – XÁC ĐỊNH KHỐI LƯỢNG QUY ƯỚC TRÊN THỂ TÍCH (KHỐI LƯỢNG CỦA MỘT LÍT TRONG KHÔNG KHÍ)

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6117:2018 ISO 6883:2017 DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT – XÁC ĐỊNH KHỐI LƯỢNG QUY ƯỚC TRÊN THỂ TÍCH (KHỐI LƯỢNG CỦA MỘT LÍT TRONG KHÔNG KHÍ) Animal and vegetable fats and oils – Determination of conventional mass per volume (litre weight in air) Lời nói đầu TCVN 6117:2018 thay thế

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12275-2:2018 (ISO 17075-2:2017) VỀ DA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CROM (VI) – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12275-2:2018 ISO 17075-2:2017 DA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CROM(VI) – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ Leather – Chemical determination of chromium(VI) content in leather – Part 2: Chromatographic method   Lời nói đầu TCVN 12275-2:2018 hoàn toàn tương đương với ISO 17075-2:2017. TCVN 12275-2:2018 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12361:2018 (ISO 22630:2015) VỀ KHÔ DẦU – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG DẦU – PHƯƠNG PHÁP CHIẾT NHANH

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12361:2018 ISO 22630:2015 KHÔ DẦU – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG DẦU – PHƯƠNG PHÁP CHIẾT NHANH Oilseed meals – Determination of oil content – Rapid extraction method Lời nói đầu TCVN 12361:2018 thay thế TCVN 8951-2:2011; TCVN 12361:2018 hoàn toàn tương đương với ISO 22630:2015; TCVN 12361:2018 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8951:2018 (ISO 734:2015) VỀ KHÔ DẦU – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG DẦU – PHƯƠNG PHÁP CHIẾT BẰNG HEXAN (HOẶC DẦU NHẸ)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8951:2018 ISO 734:2015 KHÔ DẦU – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG DẦU – PHƯƠNG PHÁP CHIẾT BẰNG HEXAN (HOẶC DẦU NHẸ) Oilseeds meals – Determination of oil content – Extraction method with hexane (or light petroleum) Lời nói đầu TCVN 8951:2018 thay thế TCVN 8951-1:2011 TCVN 8951:2018 hoàn toàn tương đương với

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12222:2018 (IEC 60619:1993 WITH AMENDMENT 1:1995 AND AMENDMENT 2:2004) VỀ THIẾT BỊ SƠ CHẾ THỰC PHẨM HOẠT ĐỘNG BẰNG ĐIỆN – PHƯƠNG PHÁP ĐO TÍNH NĂNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12222:2018 IEC 60619:1993 THIẾT BỊ SƠ CHẾ THỰC PHẨM HOẠT ĐỘNG BẰNG ĐIỆN – PHƯƠNG PHÁP ĐO TÍNH NĂNG Electrically operated foods preparation appliances – Measuring methods Lời nói đầu TCVN 12222:2018 hoàn toàn tương đương với IEC 60619:1995, sửa đổi 1:1995 và sửa đổi 2:2004 TCVN 12222:2018 do Ban

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12376:2018 VỀ NGUYÊN TẮC VÀ HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN QUY TRÌNH QUẢN LÝ NGUY CƠ VI SINH VẬT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12376:2018 NGUYÊN TẮC VÀ HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN QUY TRÌNH QUẢN LÝ NGUY CƠ VI SINH VẬT Principles and guidelines for the conduct of microbiological risk management Lời nói đầu TCVN 12376:2018 được xây dựng trên cơ sở tham khảo CAC/GL 63-2007 Principles and guidelines for the conduct of microbiological

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12355:2018 (ASEAN STAN 17:2010) VỀ MÍT QUẢ TƯƠI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12355:2018 ASEAN STAN 17:2010 MÍT QUẢ TƯƠI Jackfruit Lời nói đầu TCVN 12355:2018 hoàn toàn tương đương với ASEAN STAN 17:2010; TCVN 12355:2018 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F10 Rau quả và sản phẩm rau quả biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm