TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12349:2018 (EN 14164:2014) VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH VITAMIN B6 BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12349:2018 EN 14164:2014 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH VITAMIN B6 BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO Foodstuffs – Determination of vitamin B6 by high performance chromatography Lời nói đầu TCVN 12349:2018 hoàn toàn tương đương với EN 14164:2014; TCVN 12349:2018 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F13

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12381:2018 (EN 16155:2012) VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG SUCRALOSE – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NÂNG CAO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12381:2018 EN 16155:2012 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG SUCRALOSE PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO Foodstuffs – Determination of sucralose – High performance liquid chromatographic method Lời nói đầu TCVN 12381:2018 hoàn toàn tương đương với EN 16155:2012; TCVN 12381:2018 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12382:2018 VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TINH BỘT VÀ SẢN PHẨM PHÂN HỦY BẰNG ENZYM CỦA TINH BỘT – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12382:2018 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TINH BỘT VÀ SẢN PHẨM PHÂN HỦY BẰNG ENZYM CỦA TINH BỘT – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO Foodstuffs – Enzymatic determination of starch and its degradation products – Method using high performance liquid chromatography Lời nói đầu TCVN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12383:2018 VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG POLYDEXTROSE – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ ION

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12383:2018 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG POLYDEXTROSE – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ ION Foodstuffs – Determination of polydextrose – Ion chromatographic method Lời nói đầu TCVN 12383:2018 được xây dựng trên cơ sở tham khảo AOAC 2000.11 Polydextrose in Foods. Ion Chromotography; TCVN 12383:2018 do Ban kỹ thuật

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12384:2018 VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG XƠ KHÔNG TAN, XƠ HÒA TAN VÀ XƠ TỔNG SỐ – PHƯƠNG PHÁP ENZYM – KHỐI LƯỢNG – SẮC KÝ LỎNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12384:2018 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG XƠ KHÔNG TAN, XƠ HÒA TAN VÀ XƠ TỔNG SỐ – PHƯƠNG PHÁP ENZYM-KHỐI LƯỢNG-SẮC KÝ LỎNG Foodstuffs – Determination of insoluble, soluble, and total dietary fiber – Enzymatic-gravimetric-liquid chromatographic method Lời nói đầu TCVN 12384:2018 được xây dựng trên cơ sở

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8276:2018 (EN 12822:2014) VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH VITAMIN E BẰNG KÝ SẮC LỎNG HIỆU NĂNG CAO – ĐỊNH LƯỢNG Α-, Β-, Γ- VÀ Δ- TOCOPHEROL

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8276:2018 EN 12822:2014 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH VITAMIN E BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO – ĐỊNH LƯỢNG α-, β-, γ– VÀ δ-TOCOPHEROL Foodstuffs – Determination of vitamin E by high performance liquid chromatography – Measurement of α-, β-, γ– and δ-tocopherol Lời nói đầu TCVN 8276:2018 thay thế TCVN 8276:2010 TCVN 8276:2018 hoàn toàn tương đương với

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12385:2018 VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHOLESTEROL – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12385:2018 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHOLESTEROL – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ Foodstuffs – Determination of cholesterol – Gas chromatographic method Lời nói đầu TCVN 12385:2018 được xây dựng trên cơ sở tham khảo AOAC 994.10 Cholesterol in Foods. Direct Saponification-Gas Chromatographic Method; TCVN 12385:2018 do Ban

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8975:2018 (EN 14152:2014) VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH VITAMIN B2 BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8975:2018 EN 14152:2014 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH VITAMIN B2 BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO Foodstuffs – Determination of vitamin B2 by high perfomance liquid chromatography Lời nói đầu TCVN 8975:2018 thay thế TCVN 8975:2011 TCVN 8975:2018 hoàn toàn tương đương với EN 14152:2014; TCVN 8975:2018 do Ban kỹ thuật