THÔNG TƯ 48/2013/TT-BNNPTNT QUY ĐỊNH VỀ KIỂM TRA, CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM THỦY SẢN XUẤT KHẨU 48/2013/TT-BNNPTNT
THÔNG TƯ 07/2013/TT-BNNPTNT VỀ QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ RAU, QUẢ, CHÈ BÚP TƯƠI ĐỦ ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT, SƠ CHẾ DO BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH 07/2013/TT-BNNPTNT
THÔNG TƯ 02/2013/TT-BNNPTNT QUY ĐỊNH PHÂN TÍCH NGUY CƠ VÀ QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM THEO CHUỖI SẢN XUẤT KINH DOANH NÔNG LÂM THỦY SẢN VÀ MUỐI DO BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH 02/2013/TT-BNNPTNT
THÔNG TƯ 16/2018/TT-BNNPTNT SỬA ĐỔI THÔNG TƯ 48/2013/TT-BNNPTNT VỀ KIỂM TRA, CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM THỦY SẢN XUẤT KHẨU, THÔNG TƯ 02/2017/TT-BNNPTNT SỬA ĐỔI THÔNG TƯ 48/2013/TT-BNNPTNT DO BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH 16/2018/TT-BNNPTNT
THÔNG TƯ 78/2018/TT-BTC SỬA ĐỔI THÔNG TƯ 225/2016/TT-BTC QUY ĐỊNH VỀ MỨC THU, CHẾ ĐỘ THU, NỘP, QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG PHÍ THẨM ĐỊNH CẤP GIẤY PHÉP CHỨNG NHẬN AN TOÀN SINH HỌC BIẾN ĐỔI GEN ĐỦ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG LÀM THỰC PHẨM, THỨC ĂN CHĂN NUÔI DO BỘ TRƯỞNG BỘ TÀI CHÍNH BAN HÀNH 78/2018/TT-BTC