TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7514:2005 (ICGFI NO 20, CÓ SỬA ĐỔI) VỀ QUY PHẠM THỰC HÀNH CHIẾU XẠ TỐT ĐỂ DIỆT CÔN TRÙNG TRONG CÁC LOẠI QUẢ KHÔ VÀ CÁC LOẠI HẠT KHÔ DO BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7514 : 2005 QUI PHẠM THỰC HÀNH CHIẾU XẠ TỐT ĐỂ DIỆT CÔN TRÙNG TRONG CÁC LOẠI QUẢ KHÔ VÀ CÁC LOẠI HẠT KHÔ Code of good irradiation practice for insect disinfestation of dried fruitsand tree nuts Lời nói đầu TCVN 7514 : 2005 tương đương có sửa đổi ICGFI

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN 92:2005 VỀ CƠ SỞ SẢN XUẤT GIỐNG TÔM BIỂN – YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ VỆ SINH THÚ Y DO BỘ THUỶ SẢN BAN HÀNH

  TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN 92:2005                                                                                                  Soát xét lần 1 Cơ sở sản xuất giống tôm biển – Yêu cầu kỹ thuật và vệ sinh thú y Marine shrimp hatchery – Technical and sanitary requirements 1 Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định những yêu cầu cơ bản về kỹ thuật

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 852:2006 VỀ TIÊU CHUẨN NGŨ CỐC VÀ ĐẬU ĐỖ – GẠO NẾP XÁT – YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 852:2006 TIÊU CHUẨN NGŨ CỐC VÀ ĐẬU ĐỖ GẠO NẾP XÁT – YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này qui định các yêu cầu kỹ thuật tối thiểu cho gạo nếp xát (thuộc giống lúa Oryza sativa. L glutinosa) dùng làm thức ăn

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 851:2006 VỀ TIÊU CHUẨN NGŨ CỐC, ĐẬU ĐỖ VÀ CÁC SẢN PHẨM NGHIỀN – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ AXÍT BÉO DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 851:2006 TIÊU CHUẨN NGŨ CỐC, ĐẬU ĐỖ VÀ CÁC SẢN PHẦM NGHIỀN PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ AXÍT BÉO 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định độ axít béo trong hạt ngũ cốc, đậu đỗ và các sản phẩm nghiền của chúng. 2. Tài

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 850:2006 VỀ TIÊU CHUẨN NÔNG SẢN THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITƠ VÀ TÍNH HÀM LƯỢNG PROTEIN THÔ DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 850:2006 TIÊU CHUẨN NÔNG SẢN THỰC PHẨM PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITƠ VÀ TÍNH HÀM LƯỢNG PROTEIN THÔ 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng nitơ tổng số trong nông sản thực phẩm bằng phương pháp Kjeldahl và tính hàm