TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 849:2006 VỀ TIÊU CHUẨN NÔNG SẢN THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO THÔ DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 849:2006 TIÊU CHUẨN NÔNG SẢN THỰC PHẨM PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO THÔ 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng chất béo thô trong nông sản thực phẩm. Tiêu chuẩn này không áp dụng đối với hạt có dầu.

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 673:2006 VỀ NGŨ CỐC VÀ SẢN PHẨM NGHIỀN TỪ NGŨ CỐC – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ AXÍT CHUẨN ĐỘ ĐƯỢC

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 673:2006 NGŨ CỐC VÀ SẢN PHẨM NGHIỀN TỪ NGŨ CỐC – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ AXÍT CHUẨN ĐỘ ĐƯỢC 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định độ axít chuẩn độ được trong các hạt ngũ cốc và sản phẩm nghiền từ ngũ

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 230:2006 VỀ NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN230:2006 NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC 1. Đối tượng và phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm nước mắm mang tên gọi Phú Quốc. 2. Tiêu chuẩn và quy định viện dẫn – TCVN 4991 – 89

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7543:2005 ((ISO 2747 : 1998) VỀ MEN THỦY TINH VÀ MEN SỨ – DỤNG CỤ TRÁNG MEN DÙNG ĐỂ ĐUN NẤU – XÁC ĐỊNH ĐỘ BỀN SỐC NHIỆT DO BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7543 : 2005 MEN THỦY TINH VÀ MEN SỨ – DỤNG CỤ TRÁNG MEN DÙNG ĐỂ ĐUN NẤU – XÁC ĐỊNH ĐỘ BỀN SỐC NHIỆT Vitreous and porcelain enamels – Enamelled cooking utensils – Dertermination of resistance to thermal shock 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7542-2:2005 (ISO 4531-2 : 1998) VỀ MEN THUỶ TINH VÀ MEN SỨ – SỰ THÔI RA CỦA CHÌ VÀ CADIMI TỪ CÁC DỤNG CỤ TRÁNG MEN KHI TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM – PHẦN 2: GIỚI HẠN CHO PHÉP DO BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7542 – 2: 2005 MEN THỦY TINH VÀ MEN SỨ – SỰ THÔI RA CỦA CHÌ VÀ CADIMI TỪ CÁC DỤNG CỤ TRÁNG MEN KHI TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM – PHẦN 2: GIỚI HẠN CHO PHÉP Vitreous and porcelain enamels – Release of lead and cadmium from enamelled ware

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7542-1:2005 (ISO 4531-1 : 1998) VỀ MEN THỦY TINH VÀ MEN SỨ – SỰ THÔI RA CỦA CHÌ VÀ CADIMI TỪ CÁC DỤNG CỤ TRÁNG MEN KHI TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM – PHẦN 1: PHƯƠNG PHÁP THỬ DO BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7542-1 : 2005 (ISO 4531-1 : 1998); TCVN 7542-2 : 2005 (ISO 4531-2 : 1998); TCVN 7543 : 2005 (ISO 2747 : 1998) MEN THỦY TINH VÀ MEN SỨ – SỰ THÔI RA CỦA CHÌ VÀ CADIMI TỪ CÁC DỤNG CỤ TRÁNG MEN KHI TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM –

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7606:2007 (ISO 21571 : 2005) VỀ THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH ĐỂ PHÁT HIỆN SINH VẬT BIẾN ĐỔI GEN VÀ SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC BIẾN ĐỔI GEN – TÁCH CHIẾT AXIT NUCLEIC

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7606 : 2007 ISO 21571 : 2005 THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH ĐỂ PHÁT HIỆN SINH VẬT BIẾN ĐỔI GEN VÀ SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC BIẾN ĐỔI GEN – TÁCH CHIẾT AXIT NUCLEIC Foodstuffs – Methods of analysis for the detection of genetically modified organisms and derived

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7605:2007 (ISO 21569 : 2005) VỀ THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH ĐỂ PHÁT HIỆN SINH VẬT BIẾN ĐỔI GEN VÀ SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC BIẾN ĐỔI GEN – PHƯƠNG PHÁP DỰA TRÊN ĐỊNH TÍNH AXIT NUCLEIC

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7605 : 2007 ISO 21569 : 2005 THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH ĐỂ PHÁT HIỆN SINH VẬT BIẾN ĐỔI GEN VÀ SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC BIẾN ĐỔI GEN – PHƯƠNG PHÁP DỰA TRÊN ĐỊNH TÍNH AXIT NUCLEIC Foodstuffs – Methods of analysis for the detection of genetically

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6119:2007 (ISO 6321:2002) VỀ DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT – XÁC ĐỊNH ĐIỂM NÓNG CHẢY TRONG ỐNG MAO DẪN HỞ (ĐIỂM TRƯỢT)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6119:2007 ISO 6321:2002 DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT – XÁC ĐỊNH ĐIỂM NÓNG CHẢY TRONG ỐNG MAO DẪN HỞ (ĐIỂM TRƯỢT) Animal and vegetable fats and oils – Determination of melting point in open capillary tubes (slips point)   Lời nói đầu TCVN 6119:2007 thay thế TCVN 6119:1996;