TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6505-2:2007 (ISO 11866-2 : 2005) VỀ SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – ĐỊNH LƯỢNG ESCHERICHIA COLI GIẢ ĐỊNH – PHẦN 2: KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Ở 44 ĐỘ C SỬ DỤNG MÀNG LỌC
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6505-2 : 2007 ISO 11866-2 : 2005 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – ĐỊNH LƯỢNG ESCHERICHIA COLI GIẢ ĐỊNH – PHẦN 2: KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Ở 44 0C SỬ DỤNG MÀNG LỌC Milk and milk products – Enumeration of presumptive Escherichia coli – Part 2: Colony-count technique at