TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6044:2007 VỀ MỠ ĐỘNG VẬT

Lời nói đầu TCVN 6044:2007 thay thế TCVN 6044:1995; TCVN 6044:2007 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 211-1999; TCVN 6044:2007 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F2 Dầu mỡ động vật và thực vật biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. 1. Phạm vi

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7749:2007 (EN 13784:2002) VỀ THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN CHIẾU XẠ BẰNG PHÉP THỬ SAO CHỔI AND – PHƯƠNG PHÁP SÀNG LỌC

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7749:2007 THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN CHIẾU XẠ BẰNG PHÉP THỬ SAO CHỔI ADN – PHƯƠNG PHÁP SÀNG LỌC Foodstuffs – DNA comet assay for the detection of irradiated foodstuffs – Screening method Lời nói đầu TCVN 7749:2007 hoàn toàn tương đương với EN 13784:2002; TCVN 7749:2007 do Tiểu ban

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7748:2007 (EN 13783:2002) VỀ THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN CHIẾU XẠ BẰNG KỸ THUẬT LỌC HUỲNH QUANG BỀ MẶT TRỰC TIẾP/ĐẾM ĐĨA VI SINH VẬT HIẾU KHÍ (DEFT/APAC) – PHƯƠNG PHÁP SÀNG LỌC

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7748 : 2007 THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN CHIẾU XẠ BẰNG KỸ THUẬT LỌC HUỲNH QUANG BỀ MẶT TRỰC TIẾP/ ĐẾM ĐĨA VI SINH VẬT HIẾU KHÍ (DEFT/APAC) – PHƯƠNG PHÁP SÀNG LỌC Foodstuffs – Detection of irradiated food using direct epifluorescent filter technique/Aerobic plate count (DEFT/APC) – Screening method

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6537:2007 (ISO 1446:2001) VỀ CÀ PHÊ NHÂN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NƯỚC (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6537 : 2007 CÀ PHÊ NHÂN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NƯỚC (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Green coffee – Determination of water content (Basic reference method) Lời nói đầu TCVN 6537:2007 thay thế TCVN 6537:1999; TCVN 6537:2007 hoàn toàn tương đương với ISO 1446:2001; TCVN 6537:2007 do Ban kỹ thuật tiêu

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7747:2007 (EN 13708:2002) VỀ THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN CHIẾU XẠ ĐỐI VỚI THỰC PHẨM CHỨA ĐƯỜNG TINH THỂ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐO PHỔ ESR

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7747 : 2007 THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN CHIẾU XẠ ĐỐI VỚI THỰC PHẨM CHỨA ĐƯỜNG TINH THỂ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐO PHỔ ESR Foodstuffs – Detection of irradiated food containing crystalline sugar by ESR spectroscopy Lời nói đầu TCVN 7747:2007 hoàn toàn tương đương với EN 13780:2002; TCVN 7747:2007