TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6029:2008 (ISO 3216:1997) VỀ TINH DẦU QUẾ LOÀI TRUNG QUỐC (CINNAMOMUM AROMATICUM NEES, SYN. CINNAMOMUM CASSIA NEES EX BLUME)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6029:2008 TINH DẦU QUẾ LOÀI TRUNG QUỐC (CINNAMOMUM AROMATICUM NEES, SYN. CINNAMOMUM CASSIA NEES EX BLUME) Oil of cassia, Chinese type (Cinnamomum aromaticum Nees,syn Cinnamomum cassia Nees ex Blume) Lời nói đầu TCVN 6029:2008 thay thế TCVN 6029:1995; TCVN 6029:2008 hoàn toàn tương đương với ISO 3216:1997; TCVN 6029:2008 do

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6028-2:2008 (ISO 3033-2:2005) VỀ TINH DẦU BẠC HÀ – PHẦN 2: TINH DẦU CHƯNG CẤT LẠI, LOÀI TRUNG QUỐC (80% VÀ 60%) (MENTHA VIRIDIS L. VAR. CRISPA BENTH.)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6028-2:2008 ISO 3033-2:2005 TINH DẦU BẠC HÀ – PHẦN 2: TINH DẦU CHƯNG CẤT LẠI, LOÀI TRUNG QUỐC (80 % VÀ 60 %) (MENTHA VIRIDIS L. VAR. CRISPA BENTH.) Oil of spearmint – Part 2: Chinese type (80% and 60 %)(Mentha viridis L.var.crispa Benth.), redistilled oil Lời nói đầu TCVN 6028-2:2008

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6269:2008 (ISO 8070:2007) VỀ SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – ĐỊNH LƯỢNG HÀM LƯỢNG CANXI, NATRI, KALI VÀ MAGIE – PHƯƠNG PHÁP ĐO PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6269:2008 ISO 8070:2007 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CANXI, NATRI, KALI VÀ MAGIE – PHƯƠNG PHÁP ĐO PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ Milk and milk products – Determination of calcium, sodium, potassium and magnesium contents – Atomic absorption spectrometric method Lời nói đầu TCVN 6269:2008

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7900:2008 (ISO 8552 : 2004) VỀ SỮA – ƯỚC TÍNH VI SINH VẬT ƯA LẠNH – KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Ở 21 ĐỘ C (PHƯƠNG PHÁP NHANH)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7900 : 2008 ISO 8552 : 2004 SỮA – ƯỚC TÍNH VI SINH VẬT ƯA LẠNH – KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Ở 21 0C (PHƯƠNG PHÁP NHANH) Milk – Estimation of psychrotrophic microorganisms – Colony-count technique at 21 0C (Rapid method) 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này qui định

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7901:2008 (ISO 8553:2004) VỀ SỮA – ĐỊNH LƯỢNG VI SINH VẬT – KỸ THUẬT SỬ DỤNG QUE CẤY VÒNG ĐỊNH LƯỢNG Ở 30 ĐỘ C

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7901:2008 ISO 8553:2004 SỮA – ĐỊNH LƯỢNG VI SINH VẬT – KỸ THUẬT SỬ DỤNG QUE CẤY VÒNG ĐỊNH LƯỢNG Ở 300C Milk – Enumeration of microorganisms – Plate-loop technique at 300C Lời nói đầu TCVN 7901:2008 hoàn toàn tương đương với ISO 8553:2004; TCVN 7901:2008 do Ban kỹ thuật

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7907:2008 (ISO 15174:2002) VỀ SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – CHẤT KẾT TỤ VI KHUẨN – XÁC ĐỊNH HOẠT ĐỘ ĐÔNG TỤ SỮA TỔNG SỐ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7907:2008 ISO 15174:2002 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – CHẤT KẾT TỤ VI KHUẨN – XÁC ĐỊNH HOẠT ĐỘ ĐÔNG TỤ SỮA TỔNG SỐ Milk and milk products – Microbial coagulants – Determination of total milk-clotting activity Lời nói đầu TCVN 7907:2008 hoàn toàn tương đương với ISO 15174:2002; TCVN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7787:2007 (ISO 14892 : 2002) VỀ SỮA BỘT GẦY – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG VITAMIN D BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7787 : 2007 ISO 14892 : 2002 SỮA BỘT GẦY – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG VITAMIN D BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO Dried skimmed milk – Determination of vitamin D content using high-performance liquid chromatography Lời nói đầu TCVN 7787 : 2007 hoàn toàn tương đương với ISO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7849:2008 (ISO 20128 : 2006) VỀ SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – ĐỊNH LƯỢNG LACTOBACILLUS ACIDOPHILUS GIẢ ĐỊNH TRÊN MÔI TRƯỜNG CHỌN LỌC – KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Ở 37O C

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7849 : 2008 ISO 20128 : 2006 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – ĐỊNH LƯỢNG LACTOBACILLUS ACIDOPHILUS GIẢ ĐỊNH TRÊN MÔI TRƯỜNG CHỌN LỌC – KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Ở 37 0C Milk products – Enumeration of presumptive Lactobacillus acidophilus on a selective medium – Colony-count technique at 37 0C Lời