TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7851:2008 (ISO 22160 : 2007) VỀ SỮA VÀ ĐỒ UỐNG TỪ SỮA – XÁC ĐỊNH HOẠT ĐỘ PHOSPHATAZE KIỀM – PHƯƠNG PHÁP DÙNG HỆ THỐNG QUANG HOẠT BẰNG ENZYM (EPAS)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7851 : 2008 ISO 22160 : 2007 SỮA VÀ ĐỒ UỐNG TỪ SỮA – XÁC ĐỊNH HOẠT ĐỘ PHOSPHATAZA KIỀM – PHƯƠNG PHÁP DÙNG HỆ THỐNG QUANG HOẠT BẰNG ENZYM (EPAS) Milk and milk-based drinks – Determination of alkaline phosphatase activity Enzymatic photo-activated system (EPAS) method Lời nói đầu TCVN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6679:2008 (ISO 10315 : 2000) VỀ THUỐC LÁ – XÁC ĐỊNH NICOTIN TRONG PHẦN NGƯNG TỤ CỦA KHÓI THUỐC – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6679 : 2008 ISO 10315 : 2000 THUỐC LÁ – XÁC ĐỊNH NICOTIN TRONG PHẦN NGƯNG TỤ CỦA KHÓI THUỐC –  PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ Cigarettes – Determination of nicotine in smoke condensates – Gas chromatographic method Lời nói đầu TCVN 6679 : 2008 thay thế TCVN 6679 : 2000;

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 1764:2008 VỀ NƯỚC TƯƠNG – PHƯƠNG PHÁP THỬ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 1764 : 2008 NƯỚC TƯƠNG – PHƯƠNG PHÁP THỬ Soy sauce – Test methods Lời nói đầu TCVN 1764 : 2008 thay thế TCVN 1764-75; TCVN 1764 : 2008 do Tiểu ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F4/SC1 Gia vị biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 1763:2008 VỀ NƯỚC TƯƠNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 1763:2008 NƯỚC TƯƠNG Soy sauce Lời nói đầu TCVN 1763:2008 thay thế TCVN 1763-86; TCVN 1763:2008 do Tiểu ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F4/SC1 Gia vị biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.   NƯỚC TƯƠNG Soy sauce 1.

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7924-2:2008 (ISO 16649-2 : 2001) VỀ VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG ESCHERICHIA COLI DƯƠNG TÍNH BETA-GLUCURONIDAZA – PHẦN 2: KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Ở 44 ĐỘ C SỬ DỤNG 5-BROMO-4-CLO-3-INDOLYL BETA-D-GLUCURONID

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7924-2 : 2008 ISO 16649-2 : 2001 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG ESCHERICHIA COLI DƯƠNG TÍNH β-GLUCURONIDAZA – PHẦN 2: KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Ở 44OC SỬ DỤNG 5-BROMO-4-CLO-3-INDOLYL β-D-GLUCURONID Microbiology of food and animal feeding stuffs – Horizontal method for the

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7923:2008 VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH TỔNG SỐ VI SINH VẬT HIẾU KHÍ – PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG BỘ LỌC MÀNG KẺ Ô VUÔNG KỴ NƯỚC

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7923:2008 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH TỔNG SỐ VI SINH VẬT HIẾU KHÍ – PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG BỘ LỌC MÀNG KẺ Ô VUÔNG KỴ NƯỚC Foodstuffs – Determination of total aerobic count – Hydrophobic grid membrane filter method Lời nói đầu TCVN 7923:2008 được xây dựng trên cơ sở