TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5603:2008 (CAC/RCP 1-1969, REV.4-2003) VỀ QUY PHẠM THỰC HÀNH VỀ NHỮNG NGUYÊN TẮC CHUNG ĐỐI VỚI VỆ SINH THỰC PHẨM
TCVN5603:2008
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7868 : 2008 DẪN XUẤT DẦU VÀ MỠ – ESTE METYL AXIT BÉO (FAME) – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ESTE VÀ ESTE METYL AXIT LINOLENIC Fat and oil derivatives – Fatty acid methyl esters (FAME) – Determination of ester and linoleic acid methyl ester contents Lời nói đầu TCVN 7868
TCVN 2641:2008 ISO 15267:1998 DẦU MỠ ĐỘNG THỰC VẬT – PHÉP THỬ GIỚI HẠN ĐIỂM CHÁY BẰNG CỐC THỬ KÍN PENSKY-MARTENS Animal and vegetable fats and oils – Flashpoint limit test using Pensky-Martens closed cup flash tester Lời nói đầu TCVN 2641:2008 thay thế TCVN 2641-93; TCVN 2641:2008 hoàn toàn tương đương với ISO
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22003 : 2008 HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM – YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÁC TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ VÀ CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM Food safety management systems – Requirements for bodies providing audit and certification of food safety management systems
TIÊU CHUẤN QUỐC GIA TCVN 7968:2008 ĐƯỜNG sugars Lời nói đầu TCVN 7968:2008 thay thế TCVN 6959:2001; TCVN 7968:2008 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 212: 1999, và Sửa đổi 1-2001; TCVN 7968:2008 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F18 Đường, sản phẩm đường và mật ong biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5268:2008 MẬT ONG – XÁC ĐỊNH HOẠT LỰC DIASTAZA Honey – Determmation of diastatic activity Lời nói đầu TCVN 5268:2008 thay thế TCVN 5268:1990; TCVN 5268:2008 được xây dựng trên cơ sở AOAC 958.09 Diastatic activity of honey, TCVN 5268:2008 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F18 Đường,
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7974:2008 CHÈ (CAMELLIA SINENSIS (L.) O. KUNTZE) TÚI LỌC Tea (Camellia sinensis (L.) O. Kuntze) in bag 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm chè (trà) (Camellia sinensis (L.) O. Kuntze), bao gồm chè xanh và chè đen được đóng trong túi lọc nhỏ.
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22004 : 2008 HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM – HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG TCVN ISO 22000 : 2007 Food safety management systems – Guidance on the application of ISO 22000 : 2005 Lời nói đầu TCVN ISO/TS 22004 : 2008 hoàn toàn tương đương với ISO/TS
TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7967 : 2008 TINH BỘT VÀ SẢN PHẨM TINH BỘT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG LƯU HUỲNH DIOXIT – PHƯƠNG PHÁP ĐO AXIT VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐO ĐỘ ĐỤC Starches and derived products – Determination of sulfur dioxide content – Acidimetric method and nephelometric method Lời nói đầu TCVN 7967:2008
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7946 : 2008 NƯỚC QUẢ VÀ NECTAR Fruit juices and nectars Lời nói đầu TCVN 7946:2008 thay thế TCVN 1549:1994, TCVN 1682:1994, TCVN 4041:1985; TCVN 4042:1985 và TCVN 4043:1985; TCVN 7946:2008 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 247-2005; TCVN 7946:2008 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F10 Rau