TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7043:2009 VỀ RƯỢU TRẮNG – QUY ĐỊNH KỸ THUẬT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7043:2009 RƯỢU TRẮNG – QUY ĐỊNH KỸ THUẬT White spirit – Specification Lời nói đầu TCVN 7043:2009 thay thế TCVN 7043:2002; TCVN 7043:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.  

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7045:2009 VỀ RƯỢU VANG – QUY ĐỊNH KỸ THUẬT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7045:2009 RƯỢU VANG – QUY ĐỊNH KỸ THUẬT Wine – Specification Lời nói đầu TCVN 7045:2009 thay thế TCVN 7045:2002; TCVN 7045:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.   RƯỢU VANG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5562:2009 VỀ BIA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ETANOL

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5562:2009 BIA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ETANOL Beer – Determination of ethanol Lời nói đầu TCVN 5562:2009 thay thế TCVN 5562:1991; TCVN 5562:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5563:2009 VỀ BIA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CACBON DIOXIT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5563:2009 BIA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CACBON DIOXIT Beer – Determination of carbon dioxide Lời nói đầu TCVN 5563:2009 thay thế TCVN 5563:1991; TCVN 5563:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 02-07:2009/BNNPTNT VỀ CƠ SỞ SẢN XUẤT NHUYỄN THỂ HAI MẢNH VỎ-ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ QCVN 02-07:2009/BNNPTNT   CƠ SỞ SẢN XUẤT NHUYỄN THỂ HAI MẢNH VỎ-ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM   National Technical Regulation Bivalve mollusc enterprise – Conditions for food hygiene and safety     LỜI NÓI ĐẦU QCVN.02-07: 2009/BNNPTNT do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 02-06:2009/BNNPTNT VỀ CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC MẮM – ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 02-06:2009/BNNPTNT     CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC MẮM – ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM National technical regulation Fish sause processing establishments – Conditions for food safety     LỜI NÓI ĐẦU QCVN.02-06: 2009/BNNPTNT do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 02-05:2009/BNNPTNT VỀ CƠ SỞ SẢN XUẤT THỦY SẢN KHÔ – ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 02-05:2009/BNNPTNT   CƠ SỞ SẢN XUẤT THỦY SẢN KHÔ – ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM National technical regulation Dried fish processing establishments – Conditions for food safety       LỜI NÓI ĐẦU QCVN.02-05: 2009/BNNPTNT do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 02-04:2009/BNNPTNT VỀ CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ HỘP THỦY SẢN – ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 02-04:2009/BNNPTNT   CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ HỘP THỦY SẢN – ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢOVỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM National technical regulation Fishery cannery – Conditions for food safety   LỜI NÓI ĐẦU QCVN.02-04: 2009/BNNPTNT do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 02-03:2009/BNNPTNT VỀ CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN ĂN LIỀN – ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ QCVN 02-03:2009/BNNPTNT   CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN ĂN LIỀN – ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM   National Technical Regulation   Processing establishments for ready-to-eat fishery products  – Conditions for food hygiene and safety   LỜI NÓI ĐẦU QCVN.02-04: 2009/BNNPTNT do Cục