TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8104:2009 (ISO 17792 : 2006) VỀ SỮA, SẢN PHẨM SỮA VÀ CÁC CHỦNG KHỞI ĐỘNG ƯA ẤM – ĐỊNH LƯỢNG VI KHUẨN LACTIC LÊN MEN XITRAT – KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Ở 25 ĐỘ C
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8104 : 2009 ISO 17792 : 2006 SỮA, SẢN PHẨM SỮA VÀ CÁC CHỦNG KHỞI ĐỘNG ƯA ẤM – ĐỊNH LƯỢNG VI KHUẨN LACTIC LÊN MEN XITRAT – KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Ở 25 °C Milk, milk products and mesophilic starter cultures – Enumeration of citrate-frementing lactic acid bacteria –