TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8155:2009 (ISO 13559 : 2002) VỀ BƠ, SỮA LÊN MEN VÀ PHOMAT TƯƠI – ĐỊNH LƯỢNG CÁC VI SINH VẬT NHIỄM BẨN – KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Ở 30 ĐỘ C
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8155 : 2009 ISO 13559 : 2002 BƠ, SỮA LÊN MEN VÀ PHOMAT TƯƠI- ĐỊNH LƯỢNG CÁC VI SINH VẬT NHIỄM BẨN- KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Ở 300C Butter, fermented milks and fresh cheese – Enumeration of contaminating microorganisms- Colony-count technique at 300C 1. Phạm vi áp dụng Tiêu