TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8180-2:2009 (ISO 9233-2 : 2007) VỀ PHOMAT, CÙI PHOMAT VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NATAMYXIN – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO ĐỐI VỚI PHOMAT, CÙI PHOMAT VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8180-2 : 2009 ISO 9233-2 : 2007 PHOMAT, CÙI PHOMAT VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NATAMYXIN – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO ĐỐI VỚI PHOMAT, CÙI PHOMAT VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN Cheese, cheese rind processed cheese – Determination of natamycin content

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8181:2009 (ISO 1735:2004) VỀ PHOMAT VÀ SẢN PHẨM PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – PHƯƠNG PHÁP KHỐI LƯỢNG (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8181:2009 ISO 1735:2004 PHOMAT VÀ SẢN PHẨM PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – PHƯƠNG PHÁP KHỐI LƯỢNG (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Cheese and processed cheese products – Determination of fat content – Gravimetric method (Reference method) Lời nói đầu TCVN 8181:2009 hoàn toàn tương đương với

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8182:2009 (ISO 9232 : 2003) VỀ SỮA CHUA – NHẬN BIẾT CÁC VI SINH VẬT ĐẶC TRƯNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8182 : 2009 ISO 9232 : 2003 SỮA CHUA – NHẬN BIẾT CÁC VI SINH VẬT ĐẶC TRƯNG (Lactobacillus delbrueckii subsp. bulgaricus và Streptococcus thermophilus) Yogurt – Identification of characteristic microorgranisms (Lactobacillus delbrueckii subsp. bulgaricus and Streptococcus thermophilus) Lời nói đầu TCVN 8182 : 2009 hoàn toàn tương đương với

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8151-3:2009 (ISO 3727 – 3 : 2003) VỀ BƠ – XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM, HÀM LƯỢNG CHẤT KHÔ KHÔNG BÉO VÀ HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – PHẦN 3: TÍNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8151 – 3 : 2009 ISO 3727 – 3 : 2003 BƠ – XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM, HÀM LƯỢNG CHẤT KHÔ KHÔNG BÉO VÀ HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – PHẦN 3: TÍNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO Butter – Determination of moisture, non-fat solids and fat contents – Part 3: Calculation of fat content Lời

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8151-2:2009 (ISO 3727-2 : 2001) VỀ BƠ – XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM, HÀM LƯỢNG CHẤT KHÔ KHÔNG BÉO VÀ HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – PHẦN 2: XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT KHÔ KHÔNG BÉO (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8151-2: 2009 ISO 3727-2 : 2001 BƠ – XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM, HÀM LƯỢNG CHẤT KHÔ KHÔNG BÉO VÀ HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – PHẦN 2: XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT KHÔ KHÔNG BÉO (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Butter – Determination of moisture, non-fat solids and fat contents – Part 2:

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8151-1:2009 (ISO 3727-1 : 2001) VỀ BƠ – XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM, HÀM LƯỢNG CHẤT KHÔ KHÔNG BÉO VÀ HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – PHẦN 1: XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8151-1 : 2009 ISO 3727-1 : 2001 BƠ – XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM, HÀM LƯỢNG CHẤT KHÔ KHÔNG BÉO VÀ HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – PHẦN 1: XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Butter – Determination of moisture, non-fat solids and fat contents – Part 1: Determination of moisture