TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 4069:2009 VỀ KẸO – XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 4069 : 2009 KẸO – XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM Candy – Determination of moisture content Lời nói đầu TCVN 4069 : 2009 thay thế TCVN 4069 : 1985; TCVN 4069 : 2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F18 Đường, sản phẩm đường và mật ong biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8009:2009 VỀ RƯỢU CHƯNG CẤT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ALDEHYT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8009:2009 RƯỢU CHƯNG CẤT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ALDEHYT Distilled liquors – Determination of aldehydes content Lời nói đầu TCVN 8009:2009 được xây dựng trên cơ sở AOAC 972.08 Aldehydes in Distiled Liquors. Titrimatric Method; TCVN 8009:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5908:2009 VỀ KẸO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5908 : 2009 KẸO Candy Lời nói đầu TCVN 5908 : 2009 thay thế TCVN 5908 : 1995; TCVN 5908 : 2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/P18 Đường, sản phẩm đường và mật ong biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7886:2009 VỀ RƯỢU CHƯNG CẤT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG FURFURAL

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7886:2009 RƯỢU CHƯNG CẤT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG FURFURAL Distilled liquors – Determination of furfural content Lời nói đầu TCVN 7886:2009 được xây dựng trên cơ sở AOAC 960.16 Furfural in Distilled Liquors. Steam Distillation-Spectrotometric Method; TCVN 7886 : 2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6059:2009 VỀ BIA – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ ĐẮNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6059:2009 BIA – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ ĐẮNG Beer – Determination of bitterness Lời nói đầu TCVN 6059:2009 thay thế TCVN 6059:1995; TCVN 6059:2009 được xây dựng trên cơ sở AOAC 970.16 Bitterness of Beer. Bitterness Units Method; TCVN 6059:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7028:2009 VỀ SỮA TƯƠI TIỆT TRÙNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7028 : 2009 SỮA TƯƠI TIỆT TRÙNG Sterilized fresh milk Lời nói đầu TCVN 7028:2009 thay thế TCVN 7028:2002; TCVN 7028:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F12 Sữa và sản phẩm sữa biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công