TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5504:2010 (ISO 2446:2008/IDF 226:2008) VỀ SỮA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5504:2010 ISO 2446:2008 SỮA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO Milk – Determination of fat content Lời nói đầu TCVN 5504:2010 thay thế TCVN 5504:1991; TCVN 5504:2010 hoàn toàn tương đương với ISO 2446:2008/IDF 226:2008; TCVN 5504:2010 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F12 Sữa và sản phẩm sữa biên soạn,

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7083:2010 (ISO 11870:2009) VỀ SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – HƯỚNG DẪN CHUNG VỀ PHƯƠNG PHÁP DÙNG DỤNG CỤ ĐO CHẤT BÉO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7083:2010 ISO 11870:2009 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – HƯỚNG DẪN CHUNG VỀ PHƯƠNG PHÁP DÙNG DỤNG CỤ ĐO CHẤT BÉO Milk and milk products – Determination of fat content – General guidance on the use of butyrometric methods Lời nói đầu TCVN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7084:2010 (ISO 1736:2008/IDF 9:2008) VỀ SỮA BỘT VÀ SẢN PHẨM SỮA BỘT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – PHƯƠNG PHÁP KHỐI LƯỢNG (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7084:2010 ISO 1736:2008 SỮA BỘT VÀ SẢN PHẨM SỮA BỘT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – PHƯƠNG PHÁP KHỐI LƯỢNG (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Dried milk and dried milk products – Determination of fat content – Gravimetric method (Reference method) Lời nói đầu TCVN 7084:2010 thay thế TCVN 7084:2002; TCVN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8308:2010 (EN 1541 : 2001) VỀ GIẤY VÀ CÁCTÔNG TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH FORMALDEHYT TRONG DUNG DỊCH NƯỚC CHIẾT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8308 : 2010 GIẤY VÀ CÁCTÔNG TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH FORMALDEHYT TRONG DUNG DỊCH NƯỚC CHIẾT Paper and board intended to come into contact with foodstuffs – Determination of formaldehyde in an aqueous extract Lời nói đầu TCVN 8308 : 2010 hoàn toàn tương

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8428:2010 (ISO 15323:2002) VỀ SẢN PHẨM PROTEIN SỮA DẠNG BỘT – XÁC ĐỊNH CHỈ SỐ HÒA TAN NITƠ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8428:2010 ISO 15323:2002 SẢN PHẨM PROTEIN SỮA DẠNG BỘT – XÁC ĐỊNH CHỈ SỐ HÒA TAN NITƠ Dried milk protein products – Determination of nitrogen solubility index Lời nói đầu TCVN 8428:2010 hoàn toàn tương đương với ISO 15323:2002/IDF 173:2002; TCVN 8428:2010 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8431:2010 (CODEX STAN 285-1978, AMD.1-2008) VỀ TIÊU CHUẨN CHUNG ĐỐI VỚI PHOMAT CHẾ BIẾN DẠNG PHẾT VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN ĐƯỢC ĐỊNH TÊN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8431:2010 CODEX STAN 285-1978, Amd.1-2008 TIÊU CHUẨN CHUNG ĐỐI VỚI PHOMAT CHẾ BIẾN DẠNG PHẾT VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN ĐƯỢC ĐỊNH TÊN General standard for named variety process(ed) cheese and spreadable process(ed) cheese Lời nói đầu TCVN 8431 : 2010 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 285-1978, Amd.1-2008; TCVN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8432:2010 (CODEX STAN 286:1978, AMD.1:2008) VỀ TIÊU CHUẨN CHUNG ĐỐI VỚI PHOMAT CHẾ BIẾN VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN DẠNG PHẾT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8432:2010 CODEX STAN 286-1978, AMD.1-2008 TIÊU CHUẨN CHUNG ĐỐI VỚI PHOMAT CHẾ BIẾN VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN DẠNG PHẾT General standard for process(ed) cheese and spreadable process(ed) cheese Lời nói đầu TCVN 8432 : 2010 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 286-1978, Amd.1-2008; TCVN 8432 : 2010 do Ban