TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6686-1:2009 (ISO 13366-1 : 2008) VỀ SỮA – ĐỊNH LƯỢNG TẾ BÀO XÔMA – PHẦN 1: PHƯƠNG PHÁP DÙNG KÍNH HIỂN VI (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6686-1 : 2009 ISO 13366-1 : 2008 SỮA – ĐỊNH LƯỢNG TẾ BÀO XÔMA – PHẦN 1 : PHƯƠNG PHÁP DÙNG KÍNH HIỂN VI (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Milk – Enumeration of somatic cells -Part 1 : Microscopic method (Reference method) Lời nói đầu TCVN 6686-1 : 2009 thay thế TCVN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6685:2009 (ISO 14501:2007) VỀ SỮA VÀ SỮA BỘT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AFLATOXIN M1 – LÀM SẠCH BẰNG SẮC KÝ ÁI LỰC MIỄN DỊCH VÀ XÁC ĐỊNH BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6685:2009 ISO 14501:2007 SỮA VÀ SỮA BỘT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AFLATOXIN M1 – LÀM SẠCH BẰNG SẮC KÝ ÁI LỰC MIỄN DỊCH VÀ XÁC ĐỊNH BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO Milk and milk powder – Determination fo aflatoxin M1 content – Clean-up by immunoaffinity chromatography and determination

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6506-2:2009 (ISO 11816-2: 2003) VỀ SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – XÁC ĐỊNH HOẠT TÍNH PHOSPHATAZA KIỀM – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP ĐO HUỲNH QUANG ĐỐI VỚI PHOMAT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6506-2: 2009 ISO 11816-2: 2003 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – XÁC ĐỊNH HOẠT TÍNH PHOSPHATAZA KIỀM – PHẦN 2 – PHƯƠNG PHÁP ĐO HUỲNH QUANG ĐỐI VỚI PHOMAT Milk and milk products – Determination of alkaline phosphatase activity – Part 2: Fluorometric method of cheese Lời nói đầu TCVN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 4832:2009 (CODEX STAN 193-1995, REV.3-2007) VỀ TIÊU CHUẨN CHUNG ĐỐI VỚI CÁC CHẤT NHIỄM BẨN VÀ CÁC ĐỘC TỐ TRONG THỰC PHẨM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 4832 : 2009 TIÊU CHUẨN CHUNG ĐỐI VỚI CÁC CHẤT NHIỄM BẨN VÀ CÁC ĐỘC TỐ TRONG THỰC PHẨM General standard for contaminants and toxins in foods Lời nói đầu TCVN 4832 : 2009 thay thế TCVN 4832 : 1989; TCVN 4832 : 2009 tương đương với CODEX STAN 193-1995,

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8025:2009 VỀ NƯỚC MẮM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG URÊ – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC) DÙNG DETECTOR HUỲNH QUANG SAU KHI TAO DẪN XUẤT VỚI XANTHYDROL

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8025 : 2009 NƯỚC MẮM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG URÊ – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC) DÙNG DETECTOR HUỲNH QUANG SAU KHI TẠO DẪN XUẤT VỚI XANTHYDROL Fish sause – Determination of urea content – Method using high-perfomance liquid chromatography (HPLC) with fluorescence detection after

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8008:2009 VỀ RƯỢU CHƯNG CẤT – XÁC ĐỊNH ĐỘ CỒN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8008:2009 RƯỢU CHƯNG CẤT – XÁC ĐỊNH ĐỘ CỒN Distilled liquors – Determination of alcohol Lời nói đầu TCVN 8008:2009 được xây dựng trên cơ sở AOAC 982.10 Alcohol by volume in distilled liquors. Densitometric method; TCVN 8008:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7265:2009 (CAC/RCP 52-2003, REV.4-2008) VỀ QUY PHẠM THỰC HÀNH ĐỐI VỚI THỦY SẢN VÀ SẢN PHẨM THỦY SẢN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7265:2009 CAC/RCP 52-2003, Rev.4-2008 QUY PHẠM THỰC HÀNH ĐỐI VỚI THỦY SẢN VÀ SẢN PHẨM THỦY SẢN Code of practice for fish and fishery products Lời nói đầu TCVN 7265:2009 thay thế TCVN 7265:2003; TCVN 7265:2009 hoàn toàn tương đương với CAC/RCP 52-2003, Rev.4-2008; TCVN 7265:2009 do Ban kỹ thuật

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8141:2009 (ISO 2294:1974) VỀ THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG PHOSPHO TỔNG SỐ (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8141 : 2009 ISO 2294:1974 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG PHOSPHO TỔNG SỐ (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Meat and meat products – Determination of total phosphorus content (Reference method) Lời nói đầu TCVN 8141 : 2009 hoàn toàn tương đương với ISO 2294 : 1974; TCVN