TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7409:2010 (EN 1785 : 2003) VỀ THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN THỰC PHẨM CHIẾU XẠ CÓ CHỨA CHẤT BÉO – PHÂN TÍCH 2-ALKYLXYCLOBUTANON BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ/PHỔ KHỐI LƯỢNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7409 : 2010 EN 1785 : 2003 THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN THỰC PHẨM CHIẾU XẠ CÓ CHỨA CHẤT BÉO – PHÂN TÍCH 2-ALKYLCYCLOBUTANON BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ/PHỔ KHỐI LƯỢNG Foodstuffs – Detection of irradiated food containing fat – Gas chromatographic/mass spectrometric analysis of 2-alkylcyclobutanones Lời nói đầu TCVN 7409 : 2010

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8425-2:2010 (EN 13191-2:2000) VỀ THỰC PHẨM KHÔNG CHỨA CHẤT BÉO – XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG BROMUA – PHẦN 2: XÁC ĐỊNH BROMUA VÔ CƠ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8425-2:2010 EN 13191-2:2000 THỰC PHẨM KHÔNG CHỨA CHẤT BÉO – XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG BROMUA – PHẦN 2: XÁC ĐỊNH BROMUA VÔ CƠ Non-fatty food – Determination of bromide residues – Part 2: Determination of inorganic bromide Lời nói đầu TCVN 8425-2:2010 hoàn toàn tương đương với EN 13191-2:2000; TCVN 8425-2:2010 do Ban

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8425-1:2010 (EN 13191-1:2000) VỀ THỰC PHẨM KHÔNG CHỨA CHẤT BÉO – XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG BROMUA – PHẦN 1: XÁC ĐỊNH BROMUA TỔNG SỐ THEO BROMUA VÔ CƠ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8425-1:2010 EN 13191-1:2000 THỰC PHẨM KHÔNG CHỨA CHẤT BÉO – XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG BROMUA – PHẦN 1: XÁC ĐỊNH BROMUA TỔNG SỐ THEO BROMUA VÔ CƠ Non-fatty food – Determination of bromide residues – Part 1: Determination of total bromide as inorganic bromide Lời nói đầu TCVN 8425-1:2010 hoàn toàn tương đương với

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN8160-7:2010 NGÀY 01/01/2010 (EN 12014-7:1998) VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITRAT VÀ/HOẶC NITRIT – PHẦN 7: XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITRAT TRONG RAU VÀ SẢN PHẨM RAU BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH DÒNG LIÊN TỤC SAU KHI KHỬ BẰNG CADIMI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8160-7:2010 EN 12014-7:1998 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITRAT VÀ/HOẶC NITRIT – PHẦN 7: XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITRAT TRONG RAU VÀ SẢN PHẨM RAU BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH DÒNG LIÊN TỤC SAU KHI KHỬ BẰNG CADIMI Foodstuffs – Determination of nitrate and/or nitrite content – Part 7:

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN8160-5:2010 NGÀY 01/01/2010 (EN 12014-5:1997) VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITRAT VÀ/HOẶC NITRIT – PHẦN 5: XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITRAT TRONG THỰC PHẨM CHỨA RAU DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ENZYM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8160-5:2010 EN 12014-5:1997 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITRAT VÀ/HOẶC NITRIT – PHẦN 5: XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITRAT TRONG THỰC PHẨM CHỨA RAU DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ENZYM Foodstuffs – Determination of nitrate and/or nitrite content – Part 5: Enzymatic determination of