QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 3-6:2011/BYT VỀ KALI IODAT ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ BỔ SUNG IOD VÀO THỰC PHẨM DO BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 3-6:2011/BYT   VỀ KALI IODAT ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ BỔ SUNG IOD VÀO THỰC PHẨM National technical regulation on kali iodate may be used for iodine fortification in food HÀ NỘI – 2011 Lời nói đầu QCVN 3-6:2011/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 3-5:2011/BYT VỀ CÁC CHẤT ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ BỔ SUNG MAGNESI VÀO THỰC PHẨM DO BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 3-5:2011/BYT VỀ CÁC CHẤT ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ BỔ SUNG MAGNESI VÀO THỰC PHẨM National technical regulation on substances may be added for magnesium fortification in food   HÀ NỘI – 2011 Lời nói đầu QCVN 3-5:2011/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Thực

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 9-2:2011/BYT VỀ THỰC PHẨM BỔ SUNG VI CHẤT DINH DƯỠNG DO BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 9-2:2011/BYT VỀ THỰC PHẨM BỔ SUNG VI CHẤT DINH DƯỠNG National technical regulation on micronutrient fortified food   HÀ NỘI – 2011   Lời nói đầu QCVN 9-2:2011/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng biên soạn, Cục

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 12-3:2011/BYT VỀ VỆ SINH AN TOÀN ĐỐI VỚI BAO BÌ, DỤNG CỤ BẰNG KIM LOẠI TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI THỰC PHẨM DO BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 12-3 : 2011/BYT VỀ VỆ SINH AN TOÀN ĐỐI VỚI BAO BÌ, DỤNG CỤ BẰNG KIM LOẠI TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI THỰC PHẨM National technical regulation on safety and hygiene for metalic containers in direct contact with foods HÀ NỘI – 2011 Lời nói đầu QCVN 12-3:2011/BYT do

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 12-2:2011/BYT VỀ VỆ SINH AN TOÀN ĐỐI VỚI BAO BÌ, DỤNG CỤ BẰNG CAO SU TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI THỰC PHẨM DO BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 12-2:2011/BYT VỀ VỆ SINH AN TOÀN ĐỐI VỚI BAO BÌ, DỤNG CỤ BẰNG CAO SU TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI THỰC PHẨM National technical regulation on safety and hygiene for ruber implements, container and packaging in direct contact with foods HÀ NỘI – 2011 Lời nói đầu QCVN 12-2:2011/BYT

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 12-1:2011/BYT VỀ AN TOÀN VỆ SINH ĐỐI VỚI BAO BÌ, DỤNG CỤ BẰNG NHỰA TỔNG HỢP TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI THỰC PHẨM DO BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 12-1:2011/BYT   VỀ AN TOÀN VỆ SINH ĐỐI VỚI BAO BÌ, DỤNG CỤ BẰNG NHỰA TỔNG HỢP TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI THỰC PHẨM National technical regulation on safety and hygiene for synthetic resin Implement, container and packaging in direct contact with foods HÀ NỘI – 2011 Lời nói

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8766:2011 VỀ SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG PROTEIN – PHƯƠNG PHÁP NHUỘM DA CAM AXIT 12

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8766:2011 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG PROTEIN – PHƯƠNG PHÁP NHUỘM DA CAM AXIT 12 Milk and milk products – Determination of protein content – Acid orange 12 dye-binding method Lời nói đầu TCVN 8766:2011 được xây dựng trên cơ sở AOAC 967.12 Protein in Milk.

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8767:2011 VỀ THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM VÀ HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH SỬ DỤNG LÒ VI SÓNG VÀ CỘNG HƯỞNG TỪ HẠT NHÂN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8767:2011 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM VÀ HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH SỬ DỤNG LÒ VI SÓNG VÀ CỘNG HƯỞNG TỪ HẠT NHÂN Meat and meat products – Determination of moisture and fat content – Microwave and nuclear magnetic resonance analysis Lời

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8852:2011 VỀ HOA ĐẠI HỒI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8852:2011 HOA ĐẠI HỒI (Illicium verum Hook. f) Star anise (Illicium verum Hook. f) Lời nói đầu TCVN 8852:2011 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F4 Gia vị và Phụ gia thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.  

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8853:2011 VỀ TINH DẦU ĐẠI HỒI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8853 : 2011 TINH DẦU ĐẠI HỒI (ILLICIUM VERUM HOOK. F.) Oil of star anise (Illicium verum Hook. f.) Lời nói đầu TCVN 8853:2011 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F4 Gia vị và Phụ gia thực phẩm biên soạn;Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ