TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9216:2012 VỀ SẢN PHẨM THỦY SẢN BAO BỘT ĐÔNG LẠNH – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG THỦY SẢN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9216 : 2012 SẢN PHẨM THỦY SẢN BAO BỘT ĐÔNG LẠNH – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG THỦY SẢN Frozen coated fish products – Determination of fish flesh content Lời nói đầu TCVN 9216:2012 được xây dựng dựa trên cơ sở AOAC 996.15 Fish Flesh Content (FFC) in Frozen Coated Fish Products;

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9219:2012 (EN 13196 : 2000 ) VỀ NƯỚC RAU QUẢ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG SUNFUA ĐIOXIT TỔNG SỐ BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHƯNG CẤT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9219 : 2012 EN 13196 : 2000 NƯỚC RAU QUẢ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG SULFUA DIOXIT TỔNG SỐ BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHƯNG CẤT Fruit and vegetable juices – Determination of total sulfur dioxide by distillation Lời nói đầu TCVN 9219:2012 hoàn toàn tương đương với EN 13196:2000; TCVN 9219:2012

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 4193:2012 VỀ CÀ PHÊ NHÂN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 4193 : 2012 CÀ PHÊ NHÂN Green Coffee Lời nói đầu TCVN 4193 : 2012 thay thế TCVN 4193 : 2005. TCVN 4193 : 2012 do Công ty Cổ phần Giám định cà phê và hàng hóa xuất nhập khẩu biên soạn, Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9332:2012 (ISO/TS 19036 : 2006) VỀ VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – HƯỚNG DẪN ƯỚC LƯỢNG ĐỘ KHÔNG ĐẢM BẢO ĐO ĐỐI VỚI CÁC PHÉP PHÂN TÍCH ĐỊNH LƯỢNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9332 : 2012 ISO/TS 19036 : 2006 WITH AMENDMENT 1 : 2009 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – HƯỚNG DẪN ƯỚC LƯỢNG ĐỘ KHÔNG ĐẢM BẢO ĐO ĐỐI VỚI CÁC PHÉP PHÂN TÍCH ĐỊNH LƯỢNG Microbiology of food and animal feeding stuffs – Guidelines

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9331:2012 (ISO/TS 22117 : 2010) VỀ VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – HƯỚNG DẪN VÀ CÁC YÊU CẦU CỤ THỂ VỀ THỬ NGHIỆM THÀNH THẠO THÔNG QUA SO SÁNH LIÊN PHÒNG THỬ NGHIỆM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9331 : 2012 ISO/TS 22117 : 2010 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – HƯỚNG DẪN VÀ CÁC YÊU CẦU CỤ THỂ VỀ THỬ NGHIỆM THÀNH THẠO THÔNG QUA SO SÁNH LIÊN PHÒNG THỬ NGHIỆM Microbiology of food and animal feeding stuffs – Specific requirements

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9330-2:2012 (ISO 14461-2:2005) VỀ SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TRONG PHÒNG THỬ NGHIỆM VI SINH VẬT – PHẦN 2: XÁC ĐỊNH ĐỘ TIN CẬY SỐ ĐẾM KHUẨN LẠC CỦA CÁC ĐĨA SONG SONG VÀ CÁC BƯỚC PHA LOÃNG LIÊN TIẾP

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9330-2:2012 ISO 14461-2:2005 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TRONG PHÒNG THỬ NGHIỆM VI SINH VẬT – PHẦN 2: XÁC ĐỊNH ĐỘ TIN CẬY SỐ ĐẾM KHUẨN LẠC CỦA CÁC ĐĨA SONG SONG VÀ CÁC BƯỚC PHA LOÃNG LIÊN TIẾP Milk and milk products – Quality

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9330-1:2012 (ISO 14461-1 : 2005) VỀ SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TRONG PHÒNG THỬ NGHIỆM VI SINH VẬT – PHẦN 1: ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC THỰC HIỆN ĐẾM KHUẨN LẠC

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9330-1 : 2012 ISO 14461-1 : 2005 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TRONG PHÒNG THỬ NGHIỆM VI SINH VẬT – PHẦN 1: ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC THỰC HIỆN ĐẾM KHUẨN LẠC Milk and milk products – Quality control in microbiological laboratories – Part 1: Analyst