TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7039:2002 (ISO 6571 : 1984) VỀ GIA VỊ VÀ GIA VỊ THẢO MỘC – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG DẦU BAY HƠI DO BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7039:2002 GIA VỊ VÀ GIA VỊ THẢO MỘC –  XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG DẦU BAY HƠI Spices, condiments and herbs – Determination of volatile oil content   Lời nói đầu TCVN 7039 : 2002 hoàn toàn tương đương với ISO 6571 : 1984; TCVN 7039 : 2002 do Ban kỹ thuật

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7081-2:2002 VỀ SỮA BỘT GẦY – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG VITAMIN A – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP SẮC KÍ LỎNG HIỆU NĂNG CAO

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7081 – 2 : 2002 ISO 12080 – 2 : 2000 SỮA BỘT GẦY – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG VITAMIN A – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO Dried skimmed milk – Determination of vitamin A content – Part 2: Method using high-performance liquid chromatography Lời