TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9520:2012 VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH CROM, SELEN VÀ MOLYPDEN BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHỔ KHỐI LƯỢNG PLASMA CẢM ỨNG CAO TẦN (ICP-MS)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9520 : 2012 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH CROM, SELEN VÀ MOLYPDEN BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHỐ KHỐI LƯỢNG PLASMA CẢM ỨNG CAO TẦN (ICP-MS) Foodstuffs – Determination of chromium, selenium and molybdenum by inductively coupled plasma mass spectrometry (ICP-MS) Lời nói đầu TCVN 9520:2012 được xây dựng trên cơ sở

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9519-1:2012 (EN 1988-1:1998) VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH SULFIT – PHẦN 1: PHƯƠNG PHÁP MONIER-WILLIAMS ĐÃ ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9519-1:2012 EN 1988-1:1998 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH SULFIT- PHẦN 1: PHƯƠNG PHÁP MONIER-WILLIAMS ĐÃ ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA Foodstuffs – Determination of sulfite – Part 1:Optimized Monier – Williams method Lời nói đầu TCVN 9519-1:2012 hoàn toàn tương đương với EN 1988-1:1998; TCVN 9519-1:2012 do Ban kỹ thuật tiêu

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9517:2012 (EN 15111 : 2007) VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH CÁC NGUYÊN TỐ VẾT – XÁC ĐỊNH IOT BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHỔ KHỐI LƯỢNG PLASMA CẢM ỨNG CAO TẦN (ICP-MS)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9517 : 2012 EN 15111 : 2007 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH CÁC NGUYÊN TỐ VẾT – XÁC ĐỊNH IOT BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHỔ KHỐI LƯỢNG PLASMA CẢM ỨNG CAO TẦN (ICP-MS) Foodstuffs – Determination of trace elements – Determination of iodine by ICP-MS (inductively coupled plasma mass spectrometry) Lời

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9516:2012 VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG PHOSPHO – PHƯƠNG PHÁP ĐO QUANG PHỔ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9516:2012 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG PHOSPHO – PHƯƠNG PHÁP ĐO QUANG PHỔ Foodstuffs – Determination of phosphorus content – Spectrophotometric method Lời nói đầu TCVN 9516:2012 được xây dựng dựa trên cơ sở AOAC 986.24 Phosphorus in infant formula and enteral products. Spectrophotometric method; TCVN 9516:2012 do Ban kỹ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9515:2012 VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH 5′ -MONONUCLEOTID BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9515:2012 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH 5′-MONONUCLEOTID BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÍ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC) Foodstuffs – Determination of 5′-mononucleotides by high performance liquid chromatography (HPLC) Lời nói đầu TCVN 9515:2012 được xây dựng dựa trên cơ sở AOAC 2011.20 Routine analysis of 5′-mononucleotides in infant formula and adult/pediatric

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9514:2012 VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH VITAMIN B12 BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9514:2012 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH VITAMIN B12 BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÍ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC) Foodstuffs – Determination of vitamin B12 by high performance liquid chromatography (HPLC) Lời nói đầu TCVN 9514:2012 được xây dựng trên cơ sở AOAC 2011.10 Vitamin B12 in infant formula and adult nutritionals. High-performance liquid chromatography;

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9513:2012 (EN 14663:2005) VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH VITAMIN B6 (BAO GỒM CÁC DẠNG GLYCOSYL) BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9513:2012 EN 14663:2005 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH VITAMIN B6 (BAO GỒM CÁC DẠNG GLYCOSYL) BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÍ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC) Foodstuffs – Determination of vitamin B6 (including its glycosylated forms) by HPLC Lời nói đầu TCVN 9513:2012 hoàn toàn tương đương với EN 14663:2005; TCVN 9513:2012 do Ban kỹ thuật

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9049:2012 VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH CLOSTRIDIUM BOTULINUM VÀ ĐỘC TỐ CỦA CHÚNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP VI SINH

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9049 : 2012 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH CLOSTRIDIUM BOTULINUM VÀ ĐỘC TỐ CỦA CHÚNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP VI SINH Foodstuffs – Determination of Clostridium botulinum and its toxins by microbiological method Lời nói đầu TCVN 9049:2012 được xây dựng dựa trên cơ sở AOAC 977.26 Clostridium botulinum and Its Toxins

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9051-2:2012 (ISO 5765-2:2002) VỀ SỮA BỘT, HỖN HỢP KEM LẠNH DẠNG BỘT VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG LACTOZA – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP ENZYM SỬ DỤNG NHÓM CHỨC GALACTOZA CỦA LACTOZA

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9051-2:2012 ISO 5765-2:2002 SỮA BỘT, HỖN HỢP KEM LẠNH DẠNG BỘT VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG LACTOZA – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP ENZYM SỬ DỤNG NHÓM CHỨC GALACTOZA CỦA LACTOZA Dried milk, dried ice-mixes and processed cheese – Determination of lactose content – Part 2: Enzymatic