TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9668:2013 VỀ THỊT BÒ ƯỚP MUỐI CÓ XỬ LÝ NHIỆT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9668:2013 THỊT BÒ ƯỚP MUỐI CÓ XỬ LÝ NHIỆT Corned beef Lời nói đầu TCVN 9668:2013 tương đương có sửa đổi với CODEX STAN 88-1981, Rev.1-1991; TCVN 9668:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm thịt biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9667:2013 (ISO 4134:1999) VỀ THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AXIT L-(+)-GLUTAMIC – PHƯƠNG PHÁP CHUẨN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9667:2013 ISO 4134:1999 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AXIT-(+)-GLUTAMIC – PHƯƠNG PHÁP CHUẨN Meat and meat products – Determination of L-(+)-glutamic acid content – Reference method Lời nói đầu TCVN 9667:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 4134:1999. TCVN 9667:2013 do Ban kỹ thuật tiêu

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9666:2013 (ISO 13965:1998) VỀ THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TINH BỘT VÀ GLUCOSE – PHƯƠNG PHÁP ENZYM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9666 : 2013 ISO 13965:1999 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TINH BỘT VÀ GLUCOSE – PHƯƠNG PHÁP ENZYM Meat and meat products – Determination of starch and glucose content – Enzymatic method Lời nói đầu TCVN 9666:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 13965:1998; TCVN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9654:2013 (ISO 22972:2004) VỀ TINH DẦU – PHÂN TÍCH BẰNG SẮC KÝ KHÍ TRÊN CỘT MAO QUẢN CHIRAL – PHƯƠNG PHÁP CHUNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9654:2013 ISO 22972:2004 TINH DẦU – PHÂN TÍCH BẰNG SẮC KÝ KHÍ TRÊN CỘT MAO QUẢN CHIRAL – PHƯƠNG PHÁP CHUNG Essential oils – Analysis by gas chromatography on chiral capillary columns – General method Lời nói đầu TCVN 9654:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 22972:2004; TCVN 9654:2013 do

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9653:2013 (ISO 7609:1985) VỀ TINH DẦU – PHÂN TÍCH BẰNG SẮC KÝ KHÍ TRÊN CỘT MAO QUẢN – PHƯƠNG PHÁP CHUNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9653:2013 ISO 7609:1985 TINH DẦU – PHÂN TÍCH BẰNG SẮC KÝ KHÍ TRÊN CỘT MAO QUẢN – PHƯƠNG PHÁP CHUNG Essential oils – Analysis by gas chromatography on capillary columns – General method Lời nói đầu TCVN 9653:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 7609:1985; TCVN 9653:2013 do Ban kỹ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9652:2013 (ISO 7359:1985) VỀ TINH DẦU – PHÂN TÍCH BẰNG SẮC KÝ KHÍ TRÊN CỘT NHỒI – PHƯƠNG PHÁP CHUNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9652:2013 ISO 7359:1985 TINH DẦU – PHÂN TÍCH BẰNG SẮC KÝ KHÍ TRÊN CỘT NHỒI – PHƯƠNG PHÁP CHUNG Essential oils – Anlysis by gas chromatography on packed columns – General method Lời nói đầu TCVN 9652:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 7359:1985; TCVN 9652:2013 do Ban kỹ thuật

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9650:2013 (ISO/TR 210:1999) VỀ TINH DẦU – NGUYÊN TẮC CHUNG VỀ BAO GÓI, ĐIỀU KIỆN ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9650:2013 ISO/TR 210:1999 TINH DẦU – NGUYÊN TẮC CHUNG VỀ BAO GÓI, ĐIỀU KIỆN ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN Essential oils – General rules for packaging, conditioninig and storage Lời nói đầu TCVN 9650:2013 hoàn toàn tương đương với ISO/TR 210:1999; TCVN 9650:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc