TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9970:2013 (ISO 12078:2006) VỀ CHẤT BÉO SỮA DẠNG KHAN – XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN STEROL BẰNG SẮC KÝ KHÍ LỎNG (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9970:2013 ISO 12078:2006 CHẤT BÉO SỮA DẠNG KHAN – XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN STEROL BẰNG SẮC KÝ KHÍ LỎNG (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Anhydrous milk fat – Determination of sterol composition by gas liquid chromatography (Reference method) Lời nói đầu TCVN 9970:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 12078:2006; TCVN 9970:2013

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9975:2013 VỀ THỰC PHẨM – ĐỊNH LƯỢNG COLIFORM VÀ ESCHERICHIA COLI BẰNG PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG ĐĨA ĐẾM PETRIFILM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9975 : 2013 THỰC PHẨM – ĐỊNH LƯỢNG COLIFORM VÀ ESCHERICHIA COLI BẰNG PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG ĐĨA ĐẾM PETRIFILMTM Foodstuffs – Enumeration of coliforms and Escherichia coli using PetrifilmTM count plate Lời nói đầu TCVN 9975:2013 được xây dựng trên cơ sở AOAC 991.14 Coliforms and Escherichia coli Counts in Foods.

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9668:2013 VỀ THỊT BÒ ƯỚP MUỐI CÓ XỬ LÝ NHIỆT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9668:2013 THỊT BÒ ƯỚP MUỐI CÓ XỬ LÝ NHIỆT Corned beef Lời nói đầu TCVN 9668:2013 tương đương có sửa đổi với CODEX STAN 88-1981, Rev.1-1991; TCVN 9668:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm thịt biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9667:2013 (ISO 4134:1999) VỀ THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AXIT L-(+)-GLUTAMIC – PHƯƠNG PHÁP CHUẨN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9667:2013 ISO 4134:1999 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AXIT-(+)-GLUTAMIC – PHƯƠNG PHÁP CHUẨN Meat and meat products – Determination of L-(+)-glutamic acid content – Reference method Lời nói đầu TCVN 9667:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 4134:1999. TCVN 9667:2013 do Ban kỹ thuật tiêu

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9666:2013 (ISO 13965:1998) VỀ THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TINH BỘT VÀ GLUCOSE – PHƯƠNG PHÁP ENZYM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9666 : 2013 ISO 13965:1999 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TINH BỘT VÀ GLUCOSE – PHƯƠNG PHÁP ENZYM Meat and meat products – Determination of starch and glucose content – Enzymatic method Lời nói đầu TCVN 9666:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 13965:1998; TCVN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9654:2013 (ISO 22972:2004) VỀ TINH DẦU – PHÂN TÍCH BẰNG SẮC KÝ KHÍ TRÊN CỘT MAO QUẢN CHIRAL – PHƯƠNG PHÁP CHUNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9654:2013 ISO 22972:2004 TINH DẦU – PHÂN TÍCH BẰNG SẮC KÝ KHÍ TRÊN CỘT MAO QUẢN CHIRAL – PHƯƠNG PHÁP CHUNG Essential oils – Analysis by gas chromatography on chiral capillary columns – General method Lời nói đầu TCVN 9654:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 22972:2004; TCVN 9654:2013 do

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9653:2013 (ISO 7609:1985) VỀ TINH DẦU – PHÂN TÍCH BẰNG SẮC KÝ KHÍ TRÊN CỘT MAO QUẢN – PHƯƠNG PHÁP CHUNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9653:2013 ISO 7609:1985 TINH DẦU – PHÂN TÍCH BẰNG SẮC KÝ KHÍ TRÊN CỘT MAO QUẢN – PHƯƠNG PHÁP CHUNG Essential oils – Analysis by gas chromatography on capillary columns – General method Lời nói đầu TCVN 9653:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 7609:1985; TCVN 9653:2013 do Ban kỹ