TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9937:2013 (ISO 5378 : 1978) VỀ TINH BỘT VÀ SẢN PHẨM TINH BỘT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITƠ BẰNG PHƯƠNG PHÁP KJELDAHL – PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9937 : 2013 ISO 5378 : 1978 TINH BỘT VÀ SẢN PHẨM TINH BỘT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITƠ BẰNG PHƯƠNG PHÁP KJELDAHL – PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ Starches and derived products – Determination of nitrogen content by the Kjeldahl method – Spectrophotometric method Lời nói đầu TCVN 9937:2013

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9936:2013 (ISO 3188:1978) VỀ TINH BỘT VÀ SẢN PHẨM TINH BỘT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITƠ BẰNG PHƯƠNG PHÁP KJELDAHL – PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐỘ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9936:2013 ISO 3188:1978 TINH BỘT VÀ SẢN PHẨM TINH BỘT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITƠ BẰNG PHƯƠNG PHÁP KJELDAHL – PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐỘ Starches and derived products – Determination of nitrogen content by the Kjeldahl method – Titrimetric method Lời nói đầu TCVN 9936:2013 hoàn toàn tương đương

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9935:2013 (ISO 10520:1997) VỀ TINH BỘT TỰ NHIÊN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TINH BỘT – PHƯƠNG PHÁP ĐO ĐỘ PHÂN CỰC EWERS

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9935:2013 ISO 10520:1997 TINH BỘT TỰ NHIÊN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TINH BỘT – PHƯƠNG PHÁP ĐO ĐỘ PHÂN CỰC EWERS Native starch – Determination of starch content – Ewers polarimetric method Lời nói đầu TCVN 9935:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 10520:1997; TCVN 9935:2013 do Ban kỹ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9933:2013 (ISO 11543 : 2000) VỀ TINH BỘT BIẾN TÍNH – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG HYDROXYPROPYL – PHƯƠNG PHÁP PHỔ CỘNG HƯỞNG TỪ HẠT NHÂN (NMR) PROTON

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9933 : 2013 ISO 11543 : 2000 TINH BỘT BIẾN TÍNH – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG HYDROXYPROPYL – PHƯƠNG PHÁP PHỔ CỘNG HƯỞNG TỪ HẠT NHÂN (NMR) PROTON Modified starch – Determination of hydroxypropyl content – Method using proton nuclear magnetic resonance (NMR) spectrometry Lời nói đầu TCVN 9933:2013 hoàn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9932:2013 (ISO 11216 : 1998) VỀ TINH BỘT BIẾN TÍNH – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NHÓM CACBOXYMETYL TRONG TINH BỘT CACBOXYMETYL

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9932 : 2013 ISO 11216 : 1998 TINH BỘT BIẾN TÍNH – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NHÓM CACBOXYMETYL TRONG TINH BỘT CACBOXYMETYL Modified starch – Determination of content of carboxymetyl groups in carboxymetyl starch Lời nói đầu TCVN 9932:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 11216:1998; TCVN 9932:2013 Ban kỹ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9931:2013 (ISO 11215 : 1998) VỀ TINH BỘT BIẾN TÍNH – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AXIT ADIPIC CỦA DI-STARCH ADIPAT ĐÃ AXETYL HÓA – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÍ KHÍ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9931 : 2013 ISO 11215 : 1998 TINH BỘT BIẾN TÍNH – XÁC ĐỊNH HÀM LUỢNG AXIT ADIPIC CỦA DI-STARCH ADIPAT ĐÃ AXETYL HÓA – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÍ KHÍ Modified starch – Determination of adipic acid content of acetylated adipates – Gas chromatographic method Lời nói đầu TCVN 9931:2013

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9930:2013 (ISO 11214:1996) VỀ TINH BỘT BIẾN TÍNH – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NHÓM CACBOXYL CỦA TINH BỘT ĐÃ OXI HÓA

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9930:2013 ISO 11214:1996 TINH BỘT BIẾN TÍNH – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NHÓM CACBOXYL CỦA TINH BỘT ĐÃ OXI HÓA Modified starch – Determination of carboxyl group content of oxidized starch Lời nói đầu TCVN 9930:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 11214:1996; TCVN 9930:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9929:2013 (ISO 11213:1995) VỀ TINH BỘT BIẾN TÍNH – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AXETYL – PHƯƠNG PHÁP ENZYM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9929:2013 ISO 11213:1995 TINH BỘT BIẾN TÍNH – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AXETYL – PHƯƠNG PHÁP ENZYM Modified starch – Determination of acetyl content – Enzymatic method Lời nói đầu TCVN 9929:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 11213:1995; TCVN 9929:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F18

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9712:2013 (CAC/RCP 51-2003) VỀ QUY PHẠM THỰC HÀNH NGĂN NGỪA VÀ GIẢM THIỂU SỰ NHIỄM ĐỘC TỐ VI NẤM TRONG NGŨ CỐC

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9712:2013 CAC/RCP 51-2003 QUY PHẠM THỰC HÀNH NGĂN NGỪA VÀ GIẢM THIỂU SỰ NHIỄM ĐỘC TỐ VI NẤM TRONG NGŨ CỐC Code of practice for the prevention and reduction of mycotoxin contamination in cereals Lời nói đầu TCVN 9712:2013 hoàn toàn tương đương với CAC/RCP 51-2003; TCVN 9712:2013 do Ban