TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9633:2013 (ISO 27205:2010) VỀ SẢN PHẨM SỮA LÊN MEN – GIỐNG VI KHUẨN KHỞI ĐỘNG – TIÊU CHUẨN NHẬN DẠNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9633:2013 ISO 27205:2010 SẢN PHẨM SỮA LÊN MEN – GIỐNG VI KHUẨN KHỞI ĐỘNG – TIÊU CHUẨN NHẬN DẠNG Fermented milk products – Bacterial starter cultures – Standard of identity Lời nói đầu TCVN 9633:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 27205:2010/IDF 149:2010; TCVN 9633:2013 do Ban kỹ thuật tiêu

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9632:2013 (CAC/GL 21-1997) VỀ NGUYÊN TẮC THIẾT LẬP VÀ ÁP DỤNG CÁC TIÊU CHÍ VI SINH ĐỐI VỚI THỰC PHẨM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9632:2013 CAC/GL 21-1997 NGUYÊN TẮC THIẾT LẬP VÀ ÁP DỤNG CÁC TIÊU CHÍ VI SINH ĐỐI VỚI THỰC PHẨM Principles for the establishment and application of microbiological criteria for foods Lời nói đầu TCVN 9632:2013 hoàn toàn tương đương với CAC/GL 21-1997; TCVN 9632:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7715-3:2013 (ISO/TS 10272-3 : 2010) VỀ VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN VÀ ĐỊNH LƯỢNG CAMPYLOBACTER SPP. – PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP BÁN ĐỊNH LƯỢNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7715-3 : 2013 ISO/TS 10272-3 : 2010 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN VÀ ĐỊNH LƯỢNG CAMPYLOBACTER SPP. – PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP BÁN ĐỊNH LƯỢNG Microbiology of food and animal feeding stuffs – Horizontal method for detection and enumeration

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7039:2013 (ISO 6571:2008) VỀ GIA VỊ VÀ THẢO MỘC – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG DẦU DỄ BAY HƠI (PHƯƠNG PHÁP CHƯNG CẤT BẰNG HƠI NƯỚC)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7039 : 2013 ISO 6571:2008 GIA VỊ VÀ THẢO MỘC – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG DẦU DỄ BAY HƠI (PHƯƠNG PHÁP CHƯNG CẤT BẰNG HƠI NƯỚC) Spices, condiments and herbs – Determination of volatile oil content (hydrodistillation method) Lời nói đầu TCVN 7039:2013 thay thế TCVN 7039:2002; TCVN 7039 :

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6687:2013 (ISO 8381:2008) VỀ THỰC PHẨM TỪ SỮA DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – PHƯƠNG PHÁP KHỐI LƯỢNG (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6687:2013 ISO 8381:2008 THỰC PHẨM TỪ SỮA DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – PHƯƠNG PHÁP KHỐI LƯỢNG (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Milk-based infant foods – Determination of fat content – Gravimetric method (Reference method) Lời nói đầu TCVN 6687:2013 thay thế 6687:2007; TCVN 6687:2013

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6507-5:2013 (ISO 6887-5:2010) VỀ VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – CHUẨN BỊ MẪU THỬ, HUYỀN PHÙ BAN ĐẦU VÀ DUNG DỊCH PHA LOÃNG THẬP PHÂN ĐỂ KIỂM TRA VI SINH VẬT – PHẦN 5: CÁC NGUYÊN TẮC CỤ THỂ ĐỂ CHUẨN BỊ MẪU SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6507-5 : 2013 ISO 6887-5:2010 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – CHUẨN BỊ MẪU THỬ, HUYỀN PHÙ BAN ĐẦU VÀ DUNG DỊCH PHA LOÃNG THẬP PHÂN ĐỂ KIỂM TRA VI SINH VẬT – PHẦN 5: CÁC NGUYÊN TẮC CỤ THỂ ĐỂ CHUẨN BỊ MẪU

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8175:2013 (ISO 2962:2010) VỀ PHOMAT VÀ SẢN PHẨM PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG PHOTPHO TỔNG SỐ – PHƯƠNG PHÁP ĐO PHỔ HẤP THỤ PHÂN TỬ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8175 : 2013 ISO 2962 : 2010 PHOMAT VÀ SẢN PHẨM PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG PHOSPHO TỔNG SỐ – PHƯƠNG PHÁP ĐO PHỔ HẤP THỤ PHÂN TỬ Cheese and processed cheese products – Determination of total phosphorus content – Molecular absorption spectrometric method Lời nói đầu

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8079:2013 (ISO 6091:2010) VỀ SỮA BỘT – XÁC ĐỊNH ĐỘ AXIT CHUẨN ĐỘ (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8079:2013 ISO 6091:2010 SỮA BỘT – XÁC ĐỊNH ĐỘ AXIT CHUẨN ĐỘ (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Dried milk – Determination of titratable acidity (Reference method) Lời nói đầu TCVN 8079:2013 thay thế TCVN 8079:2009; TCVN 8709:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 6091:2010; TCVN 8079:2013 do Ban Kỹ thuật tiêu chuẩn